'As If It's Your Last' cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt

BLACKPINK lại bổ sung thêm một cột mốc tỷ view nữa vào bộ sưu tập tỷ view của mình.

Đến nay, không ai còn có thể phủ nhận vị thế của BLACKPINK với tư cách là girlgroup số một thế giới hiện nay. Thông qua thành tích vượt trội trên mọi mặt trận cho thấy các cô gái nhà YG Entertainment chính là ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu và có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Một trong những mặt trận sở trường của BLACKPINK phải kể đến YouTube, khi các cô gái được mệnh danh là "nữ hoàng YouTube thế hệ mới".

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-1
BLACKPINK được mệnh danh là "nữ hoàng YouTube"

Trải qua 5 năm sự nghiệp, BLACKPINK sở hữu hàng loạt MV trăm triệu view đến hàng tỷ view, số lượng người đăng ký kênh YouTube của nhóm tăng chóng mặt. Mới đây, các cô gái lại thu thêm về cột mốc khủng nữa trong sự nghiệp của nhóm. MV As If It's Your Last sau gần 4 năm ra mắt đã chính thức vươn tới cột mốc 1 tỷ view.

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-2
BLACKPINK sở hữu hàng loạt MV tỷ view

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-3
MV của BLACKPINK đạt cột mốc này sau gần 4 năm


MV As If It's Your Last - BLACKPINK

Thành tích này giúp BLACKPINK thu về MV thứ 4 đạt tới cột mốc tỷ view. Trước đó, nhóm đã sở hữu 3 "chiến mã" là DDU-DU DDU-DU, Kill This LoveBOOMBAYAH vươn tới cột mốc siêu khủng này.

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-4

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-5

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-6
BST những MV tỷ view của BLACKPINK

Như vậy, xét về mặt số lượng MV tỷ view, các cô gái nhà YG Entertainment đã lấy lại vị thế dẫn trước khi vừa bị BTS san bằng tỉ số nhờ siêu hit Dynamite. Hiện nay, các chàng trai nhà Big Hit Music mới chỉ sở hữu 3 MV tỷ view là Dynamite, DNABoy With Luv mà thôi.

As If Its Your Last cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK và BTS lại so kè gay gắt-7
BTS sở hữu 3 MV tỷ view, trong khi BLACKPINK nhỉnh hơn về số lượng với 4 MV

Tuy nhiên, xét về thời gian các MV này đạt mốc tỷ view, thì quả là trận chiến ''một chín một mười'' giữa hai đại diện đình đám nhất Kpop hiện nay.

Khi nhìn vào BXH tốc độ các MV đạt tỷ view, có thể thấy khó có thể nhận định rằng BTS hay BLACKPINK mới là người đỉnh hơn, vì cả hai đều rất xuất sắc!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/as-if-its-your-last-can-moc-1-ty-view-blackpink-va-bts-lai-so-ke-gay-gat-nhung-ai-nhinh-hon-2202123418514138.htm

As If It's Your Last Lisa BTS BlackPink