Thêm nhiều gia vị vào bát mỳ, khách bị chủ quán đánh mắng, đuổi thẳng cổ

Chàng trai vừa ăn được vài miếng thì chủ quán mỳ lao tới mắng "vô lương tâm, tát rồi đuổi thẳng cổ, nguyên do là anh cho quá nhiều gia vị vào bát mỳ hoành thánh.

Một chàng trai trẻ vào nhà hàng chuyên bán hoành thánh ở Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) gọi một bát hoành thánh để thưởng thức. Không ngờ chỉ mới ăn được vài miếng, anh bị ông chủ nhà hàng tiến đến mắng chửi.

Ông ta gay gắt chỉ trích vị khách là vô lương tâm khi chỉ ăn có một bát hoành thánh chẳng đáng bao nhiêu tiền mà lại cho thêm rất nhiều gia vị, bán cho anh đã không có lãi còn thêm bực mình.

Tiếp đó, không để chàng trai ăn hết bát mỳ hoành thánh, chủ nhà hàng đuổi anh ra khỏi quán, vừa đuổi vừa mắng: "Lần trước cậu cũng làm như vậy, cho quá nhiều gia vị. Tôi không cho cậu thêm nữa, tôi không bán cho cậu nữa.

Biến ra khỏi đây! Tôi là ông chủ nhà hàng này, tôi có quyền đuổi cậu ra ngoài, mau thanh toán rồi biến nhanh cho khuất mắt tôi!".

Thêm nhiều gia vị vào bát mỳ, khách bị chủ quán đánh mắng, đuổi thẳng cổ-1
Chàng trai bị đuổi khỏi tiệm mỳ chỉ vì thêm quá nhiều gia vị.

Không chỉ lôi kéo, xô đẩy vị thực khách trẻ tuổi ra khỏi bàn ăn, chủ nhà hàng còn kích động đến mức tát cậu. Không còn cách nào khác, chàng trai đành làm theo yêu cầu của chủ nhà hàng, trả tiền cho bát mỳ hoành thánh và rời đi, không dây dưa thêm.

Sự việc này nhanh chóng trở thành câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội, mọi người bàn luận rất sôi nổi, hầu hết đều bức xúc với cách hành xử vô lý và bạo lực của chủ quán: "Đánh người vì cho quá nhiều gia vị? Đây là kiểu kinh doanh gì thế này? Lần đâu tôi mới nghe thấy!", "Làm ăn kiểu này sẽ không tồn tại được lâu đâu", "Không phải cậu ấy cố tình lãng phí đâu, khẩu vị của con người là như vậy, mỗi người một kiểu. Hơn nữa, chưa ăn xong đã đuổi người ta đi sao còn bắt trả tiền, chủ quán này đúng ra phải bị kiện"...

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/them-nhieu-gia-vi-vao-bat-my-khach-bi-chu-quan-danh-mang-duoi-thang-co-ar842100.html

Nhà hàng hành hung phản cảm

Tin tức mới nhất