Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?

Bình luận hậm hực được cho là của Thiên An đang khiến dân mạng bàn tán, thực hư ra sao?

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn bình luận gây sốc của Thiên An về bạn trai cũ Jack.

Cụ thể, một cư dân mạng bình luận vào clip mới của 2 mẹ con trên TikTok: "Sao nhìn mặt bé Sol cọc vậy?". Thiên An đưa ra câu trả lời sặc mùi "cà khịa": "5 triệu lo chẳng cọc".

Câu trả lời này như "gáo nước lạnh" tạt thẳng vào mặt Jack, tiếp tục cho thấy anh đang quan tâm con theo cách "sơ sài".

Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-1Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-2
Thiên An gây chú ý với bình luận "5 triệu lo chẳng cọc".

Tuy nhiên, bình luận trên thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop. Trước thắc mắc về gương mặt "cọc" của con gái, câu trả lời chuẩn của Thiên An là: "Từ lúc sinh là cọc vậy luôn em".

"5 triệu lo chẳng cọc" là bình luận của một khán giả khác phía dưới.

Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-3
Câu trả lời của Thiên An mang sắc thái hài hước, không hề đả động tới Jack.

Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-4
Sau bài đăng xác nhận có con với Jack, Thiên An cho tới nay vẫn chưa từng nhắc về người cũ.

Đầu tháng 8/2021, Jack vướng drama "bùng binh tình ái", khi vài cô gái lần lượt ra mặt tố anh bội tình, bắt cá nhiều tay.

Trong đó, Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió - xác nhận có con với Jack. Ngoài việc bị "cắm sừng" khi yêu, Thiên An từ khi bầu bí tới sinh nở đều không nhận được sự quan tâm cần thiết từ nam ca sĩ.

Diễn viên trẻ cũng tiết lộ, phía Jack chu cấp cho con gái chung 5 triệu đồng mỗi tháng.

Mặt khác, Jack thậm chí bị phanh phui từ chối để con theo họ mình. Những hành động này khiến dư luận phẫn nộ.

Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-5

Sau nhiều ngày im lặng, Jack chính thức lên tiếng về sự việc vào 10/8. Nam ca sĩ thừa nhận có con với Thiên An, đồng thời bày tỏ mong muốn được làm tròn trách nhiệm của một người cha với bé Sol cho tới khi trưởng thành.

Tuy nhiên, tâm thư của Jack vẫn không xoa dịu được dư luận vì "viết chung chung", không nói rõ ồn ào với từng bóng hồng, đặc biệt không có lời xin lỗi cụ thể nào tới mẹ con Thiên An - những người được cho là thiệt thòi nhất.

Sự việc thêm nghiêm trọng khi các group anti-fan của Jack "mọc lên như nấm", tràn vào fanpage các nhãn hàng, chương trình... đòi tẩy chay anh.

Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-6Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-7Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-8Thiên An đá xéo Jack chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng?-9
Thiên An và con gái chung với Jack. Bé chào đời vào tháng 4/2021.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thien-an-da-xeo-jack-chi-chu-cap-cho-con-5-trieu-moi-thang-n-279623.html

jack