Thiên tài chỉ cần 11 giây để tìm ra 5 quả bóng trên phố đi bộ, còn bạn?

Chỉ những thiên tài có thị lực tinh tường nhất mới có thể phát hiện ra tất cả 6 quả bóng chỉ trong 11 giây.

Bạn có tìm thấy 6 quả bóng trong bức ảnh này không? 

Thiên tài chỉ cần 11 giây để tìm ra 5 quả bóng trên phố đi bộ, còn bạn?-1
Tìm 6 quả bóng trong búc ảnh. Ảnh: Live Football Tickets

Brainteasers là những bài kiểm tra nhỏ giúp kích thích trí óc và rèn luyện trí não nhưng theo cách vui nhộn và giải trí. Brainteasers có thể có nhiều dạng khác nhau, nhưng ba dạng phổ biến nhất là quan sát, phân tích và toán học.

Trong trò chơi trí tuệ quan sát, trình bày một hình ảnh hoặc đồ họa nhưng bên trong là một hoặc nhiều vật thể ẩn. Một trong những điều tuyệt vời nhất về các câu đố trí tuệ là sự đa dạng của vật thể giúp kích thích thần kinh, tăng cường sức khỏe não bộ.   

Trong câu đố này, bạn phải tìm ra 6 quả bóng càng nhanh càng tốt. 

Bạn đã tìm ra được quả bóng nào chưa? Đừng lo lắng, những quả bóng có thể được tìm thấy ở giữa các tòa nhà, trên các biển hiệu, trong bụi rậm, sau những lá cờ, chậu cây và dưới chân người qua đường.

Bạn đã có đáp án chưa? 

Nếu bạn tìm thấy câu trả lời trong khoảng thời gian trong vòng 11 giây thì có thể bạn là thiên tài quan sát với thị lực tinh tường. Nhưng nếu bạn chưa tìm ra, đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết câu đố hóc búa này. 

Thiên tài chỉ cần 11 giây để tìm ra 5 quả bóng trên phố đi bộ, còn bạn?-2
Các quả bóng được khoanh tròn. Ảnh: Live Football Tickets

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thien-tai-chi-can-11-giay-e-tim-ra-5-qua-bong-tren-pho-i-bo-con-ban-684377.html

đố vui Thiên tài

Tin tức mới nhất