Thiên Trang nói về 'team Sang' rạn nứt: Cần lời xin lỗi từ Thùy Dương

Người mẫu Cao Thiên Trang cho biết cô và bạn thân Thùy Dương có mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt tình cảm và chưa thể hàn gắn.

Trước những thông tin cho rằng "team Sang" của Next Top Model 2017 (Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê) lục đục nội bộ, không còn đồng hành cùng nhau, Zing.vn đã liên hệ với cả Thiên Trang và Thùy Dương.

Thùy Dương từ chối trả lời, còn Thiên Trang cho biết cô và người bạn thân lâu năm Thùy Dương có mâu thuẫn, đã không nói chuyện một tháng nay. 

Thất vọng với cách cư xử của Thùy Dương

- Mâu thuẫn giữa chị và Thùy Dương bắt nguồn từ đâu? 

Chuyện xảy ra khoảng một tháng nay. Tôi không có bất cứ vấn đề gì với Dương, còn Dương có vấn đề gì với tôi hay không thì tôi không rõ. Mâu thuẫn xảy ra khi ba chúng tôi muốn tổ chức fan meeting hay làm một điều gì đó như một món quà tặng khán giả để cảm ơn.

Bởi 2017 là một năm thành công với cả ba chúng tôi khi bước ra từ Vietnam's Next Top Model.
 


"Team Sang" (gồn Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê) hình thành từ chương trình Next Top Model 2017. Ảnh: FBNV.
 

Ban đầu, khi tôi đưa ra ý tưởng làm blog du lịch, Dương rất phấn khởi và muốn tham gia. Tôi và Kikki Lê đã họp, lên kế hoạch, xin tài trợ... Đến khi hẹn gặp nhau để bàn bạc kỹ hơn, chia trách nhiệm cho từng người, Dương không từ chối thẳng nhưng đưa ra nhiều lý do để không tham gia nữa.

Cuối cùng, chúng tôi không mong Dương làm gì nhiều, chỉ mong cô ấy đi quay với mọi người. Nhưng cô ấy không hợp tác, khiến tôi và Kikki Lê khá hụt hẫng. 

- Khi từ chối tham gia cùng chị và Kikki Lê, Thùy Dương đã giải thích thế nào? 

Khi có vấn đề, tôi đã nói chuyện thẳng với Dương. Nhưng cô ấy nói đó không phải việc của mình, tôi nên tự giải quyết. Dương nói không muốn dính dáng đến tôi. Đây mới là câu khiến tôi cảm thấy tổn thương nhất. Tôi sốc đến bật khóc. Chỉ với một câu nói đó, 6 năm tình bạn còn gì nữa đâu?

Cô ấy dồn mọi trách nhiệm lên người khác và đứng ngoài. Trước đây, khi Dương đối diện với dư luận, bị ném đá, tôi là người duy nhất ở bên cạnh bảo vệ Dương. Đến bây giờ, chỉ một chuyện nhỏ, cô ấy cũng không làm được vì tôi. Tôi không biết phải nói sao nữa. 
 


Thiên Trang: "Khi Dương bị ném đá, tôi là người duy nhất ở cạnh, bảo vệ cô ấy". 
 

- Chị có biết lý do thực sự bên trong là gì không? 

Tôi biết lý do thực sự là gì nhưng tôi không muốn nói. Đến bây giờ tôi không giận Dương hay có suy nghĩ theo kiểu "có tôi thì không có Dương" nhưng cảm thấy rất buồn và thất vọng.

Sở dĩ tôi nói ra chuyện này vì đã đến lúc tôi phải ra sản phẩm và cần có lời giải thích đàng hoàng cho khán giả và cả những nhà tài trợ đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Hiện, phía Thùy Dương không có động thái gì, nên tôi không muốn đào sâu thêm câu chuyện để bị mang tiếng bới móc. 

- Nếu Thùy Dương vẫn nhất quyết im lặng, khán giả có thể nghĩ rằng chị đặt điều, nói xấu. Chị đã chuẩn bị tâm lý đối diện chưa? 

Tôi là người thẳng tính, nhưng lại rất sợ làm tổn thương người khác, nên thời điểm này rất khó khăn với tôi.

May mắn có nhiều người bên cạnh, giúp tôi nhìn sự việc này nhẹ nhàng hơn, bình tĩnh đối diện với nó. Nếu cứ theo bản năng, như khi sống trong nhà chung Next Top, tôi cũng không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Thời gian qua, chị Kikki Lê cũng ở bên cạnh, chia sẻ với tôi rất nhiều. 

- Kikki Lê vẫn giữ quan hệ tốt với cả chị và Thùy Dương? 

Quan hệ của tôi và Kikki vẫn ổn, còn chuyện giữa Kikki với Dương, tôi không thể phát ngôn thay được.

Cần lời xin lỗi từ Thùy Dương để bảo vệ sự tự trọng của mình

- Để duy trì một tình bạn 6 năm trong showbiz không phải dễ, bản thân chị có muốn tìm cách níu kéo mối quan hệ này?

Khi chơi với Dương, tôi đã học nhiều điều, trong đó có cả sự nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng đã đến lúc tôi nhận ra ở cương vị một người bạn thân, mình cần sự tôn trọng nhiều hơn.

Trước đây, mình hay nhường, hay dễ cho qua quá, nên bản thân mình không còn sức nặng với người ta. Trong chuyện này, tôi đã nhìn rõ sai đúng. Để quay trở lại, chắc chắn tôi cần một lời xin lỗi. Xin lỗi ở đây không có nghĩa ai đúng ai sai, mà là để giúp tôi bảo vệ sự tự trọng của mình, giúp mối quan hệ của chúng tôi gần hơn.

Trước đây, tôi chưa bao giờ yêu cầu từ Dương một lời xin lỗi hay làm cho vấn đề nặng nề lên. Tôi nghĩ dù sao đây cũng là cơ hội để tôi hiểu trong lòng người ta mình có sức nặng thế nào. Những gì tôi đang làm cho thấy tôi rất tôn trọng tình bạn này và tôi vẫn chừa một con đường cho người bạn đó trở lại.

- Chị nói cần một lời xin lỗi, ai cũng sẽ nghĩ Thùy Dương là người sai trong câu chuyện này?

Có một câu nói như thế này "Bạn có thể giận ai đó trong một tình huống nhất định, nhưng bạn sẽ ở lại bên cạnh vì tính cách của người ta". Và nó đúng trong trường hợp này.

Khi Dương xin lỗi tôi, chắc chắn tôi cũng sẽ xin lỗi cô ấy. Ở đây không có ai đúng hoàn toàn, ai sai hoàn toàn, vấn đề là ai làm tổn thương người khác nhiều hơn.
 


Cao Thiên Trang cần một lời xin lỗi từ Thùy Dương. Ảnh: NVCC.
 

- Chị từng chia sẻ ước gì chị và Thùy Dương chưa nổi tiếng để giữ được tình bạn này. Sự nổi tiếng đã ảnh hưởng đến tình bạn của hai người ra sao? 

Khi mình chưa nổi tiếng, người ta ít quan tâm đến mình, ít nói ra nói vào. Khi nổi tiếng, mình có nhiều mối quan hệ hơn, bắt đầu nghe nhiều lời ra tiếng vào, bị tác động từ nhiều phía.

Những lợi ích, toan tính riêng đã khiến cho những thứ bên cạnh tôi thay đổi, dẫn đến những chuyện không mong muốn và thực sự khó nói. Tôi cứ ước thà chưa nổi tiếng, mình giữ được tình cảm trong sáng cho nhau, không bị ảnh hưởng bởi danh tiếng, tiền bạc. 

- Sự xuất hiện của "Team Sang" đã mang đến thành công nhất định cho chị cũng như các thành viên còn lại. Nếu "Team Sang" không còn, chị có sợ cái tên Cao Thiên Trang cũng sẽ mờ nhạt dần với khán giả?

Thực ra fan của chúng tôi cũng không nhiều lắm đâu. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận câu chuyện một cách thực tế, khách quan. Con người ai cũng phải trải qua đủ các cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc sống. 

Tình bạn cũng có những giai đoạn khó khăn, ngay cả khi những người được coi là tri kỷ không còn ở bên nhau cũng là điều bình thường. Mình cứ lạc quan, cố gắng, giữ lại những gì tốt đẹp nhất.

Tôi quan niệm không bao giờ ghét người mình từng thương vì như vậy không khác gì tự tát chính mình, vì đã chọn nhầm người. Tôi không phải người như thế. 
 

Theo Zing.vn


Thùy Dương Next Top Cao Thiên Trang

Tin tức mới nhất