Thợ sửa xe dựng chuyện bé gái bị 'ma nhập' để xâm hại

Nạn nhân đi xe đạp đến bơm hơi nhưng Bảng nói bị “ma nhập” khiến cháu T. hoảng sợ rồi yêu cầu cô bé này cho mình số điện thoại để kết bạn Zalo và hứa sẽ giúp T. “giải bùa”.

Ngày 28/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác nhận đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Bảng (38 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) để tiến hành điều tra làm rõ về hành vi “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 24/8 T.T (15 tuổi) đi xe đạp đến tiệm sửa xe Phước Thiện tại phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) do Nguyễn Văn Bảng làm chủ để bơm bánh xe.

Thợ sửa xe dựng chuyện bé gái bị ma nhập để xâm hại-1

Khi tới đây, Bảng nói cháu T. bị “ma nhập” khiến nạn nhân hoảng sợ rồi yêu cầu cô bé này cho mình số điện thoại để kết bạn Zalo và hứa sẽ giúp T. “giải bùa”.

Về đến nhà, cháu T. thấy Bảng nhắn tin yêu cầu lên phòng ngủ đóng cửa lại cởi hết quần áo ra rồi nằm lên giường. Sau đó hắn gọi Zalo Video Call rồi hướng dẫn T “giải bùa” bằng cách "tự sờ soạng" để Bảng xem trực tiếp qua điện thoại.

Sau đó, Bảng tiếp tục hẹn T. ngày hôm sau đến tiệm sửa xe của mình để “giải bùa”.

Theo lời hẹn, trưa 25/8, T. đến tiệm sửa xe của Bảng để tiếp tục “giải bùa”. Tại đây Bảng đưa T. lại phía sau nhà và yêu cầu T. tự cởi bỏ quần áo, sau đó Bảng dâm ô T. Khi thấy T né tránh, Bảng lại hẹn T. ngày hôm sau quay lại để tiếp tục liệu trình “giải bùa”.

Lo lắng và hoảng sợ, T. về nhà và đã kể lại sự việc cho mẹ nghe. Gia đình cháu T. đã tố cáo sự việc đến Công an phường Trảng Dài.

Trước những chứng cứ và tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra lệnh và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Bảng để tiến hành điều tra, làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tho-sua-xe-dung-chuyen-be-gai-bi-ma-nhap-de-xam-hai-tinh-duc-n-233921.html

dâm ô trẻ em xâm hại tình dục

Tin tức mới nhất