Thời của những chiếc quần khổng lồ

Các mẫu quần jeans rộng thùng thình đang trở thành xu hướng. Trào lưu này được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-1
Sau khi mẫu skinny jeans bị tuyên bố lỗi mốt, giới trẻ đang tích cực hưởng ứng trào lưu mặc quần rộng thùng thình. Những mẫu quần ống rộng, to bản, cạp trễ xuất hiện nhiều trên đường phố, mạng xã hội. Trào lưu này được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Ảnh: Vogue.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-2

Trong vài tháng qua, nhiều nghệ sĩ sành điệu như Emily Ratajkowski, Tracee Ellis Ross, Jennifer Lawrence, Katie Holmes... khiến mốt diện denim ống rộng phổ biến hơn. Ngoài ra, mẫu quần thường xuyên xuất hiện cùng nhiều người mẫu nổi tiếng như Hailey Bieber, Bella Hadid.... Ảnh: Getty, Vogue.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-3
Sau đại dịch, trào lưu ăn mặc thoải mái lên ngôi. Giới trẻ tìm kiếm những thiết kế theo phong cách cổ điển, sành điệu nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Điều này lý giải vì sao các mẫu quần rộng thùng thình bán chạy. Ảnh: Pop Sugar.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-4
Trước đây, nhiều người lo sợ việc diện các mẫu quần rộng thùng thình sẽ tạo cảm giác luộm thuộm. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã chứng minh mẫu quần ống rộng cũng có thể trở nên sành điệu. Ảnh: Getty.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-5
Nhiều người phối quần jeans rộng thùng thình cùng sneakers tông trắng. Cách kết hợp này nhanh chóng phổ biến do dễ áp dụng. Ngoài ra, việc phối thêm sneakers giúp mẫu quần nhìn trẻ trung, năng động. Ảnh: Sina.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-6
Ngoài ra, một số fashionista phối quần ống rộng cùng áo phông hoặc crop top. Công thức phối đồ này đơn giản, hạn chế được tình trạng luộm thuộm khi mặc quần quá rộng. Ngoài ra, việc kết hợp mẫu quần cùng áo bó, tank top có thể giúp phái đẹp khoe vòng eo. Ảnh: InStyle.

Thời của những chiếc quần khổng lồ-7
Trào lưu này đang phủ sóng mạnh mẽ ở châu Á. Nhiều bạn trẻ phối item này cùng váy hoặc bodysuit. Tùy từng phong cách, bạn có thể thay đổi kiểu dáng áo để trang phục nhìn khác biệt. Tuy nhiên, đối với mẫu quần ống rộng, một công thức phối đồ đơn giản là phù hợp nhất. Nó giúp hạn chế tình trạng luộm thuộm và tôn dáng người mặc. Đồng thời, các mẫu áo với màu sắc trung tính có mức giá rẻ, dễ tìm mua và không kén dáng. Ảnh: Saleerosie, Huỳnh Như.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thoi-cua-nhung-chiec-quan-khong-lo-post1349293.html?fbclid=IwAR0-CrWSc_-1JIwQFsbUlwfby-_pRCgkNhoJ2wpdYuSaswNzUkMkdC0ufxw

quần jeans

Tin tức mới nhất