Thông tin mới nhất về thanh niên 20 tuổi tự thiêu vì giận dỗi người yêu ở Bắc Ninh

Hiện tại, cô gái vẫn túc trực bên cạnh để chăm sóc người yêu.

Sáng 30/10, tại khu vực khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) xảy ra sự việc một thanh niên bất ngờ tự thiêu, được cho là vì cãi nhau với bạn gái.

Cụ thể, nam thanh niên này là Lương Văn L. (SN 1997, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh) có quan hệ yêu đương với Mai Thị H. (SN 1999, quê Thanh Hóa). Cả hai cùng làm chung công ty tại KCN Yên Phong và trọ gần nhau. Trong quá trình yêu đương, giữa hai người nảy sinh nhiều khúc mắc nên L. cũng từng nhiều lần đe dọa có hành động tự vẫn.

Thông tin mới nhất về thanh niên 20 tuổi tự thiêu vì giận dỗi người yêu ở Bắc Ninh-1
Rất may là L được cứu giúp và đưa đi cấp cứu kịp thời. Ảnh: Facebook

Ngày 30/10, sau khi bạn gái nói chuyện chia tay, L. đi mua 1 chai xăng về và dọa nếu chia tay thì sẽ tự thiêu.

Cô gái nghĩ bạn trai chỉ dọa như những lần trước đó nhưng không ngờ L. lại châm lửa tự thiêu. H hốt hoảng kêu lên rồi nam thanh niên được mọi người cứu giúp và đưa đi bệnh viện.

Được biết, sau khi cấp cứu tại bệnh viện tuyến huyện rồi bệnh viện tỉnh, L. tiếp tục được chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội).

Để tiếp tục thông tin về tình hình của L., chiều tối 31/10, PV có mặt tại khoa Hồi sức cấp cứu (Viện Bỏng Quốc gia). L. đã qua cơn nguy kịch, có mẹ và bạn gái thay nhau chăm sóc.

Thông tin mới nhất về thanh niên 20 tuổi tự thiêu vì giận dỗi người yêu ở Bắc Ninh-2
Bà T không khỏi lo lắng và thương xót con trai. (ảnh: Nông Thuyết)

Bà T (mẹ của L.) chia sẻ: "Bệnh viện dưới tỉnh không giải quyết được nên chuyển lên đây. Trưa hôm qua (30/10), chúng tôi thuê xe taxi đưa con lên rồi mình cũng đi sau.

Giờ nó (L.) chỉ nằm thôi chứ không ngồi được. Bác sĩ nói là bị bỏng 65%, giờ cũng đã nói và ăn được, chỉ mút sữa thôi chứ chưa ăn được cơm đâu. Cũng chưa biết có phải nằm viện lâu hay không, tùy xem da có nhanh lành hay không nữa.

Hai đứa nó thích nhau nhưng chẳng biết giận dỗi thế nào nên nó mới thế thôi... Nó mới lớn, lại thật thà và dại quá!

Hôm rồi, bá nó có gọi điện nói chuyện thương xót cháu. Nó cũng bảo là "con biết con sai rồi, từ bây giờ con không thế nữa".

Thông tin mới nhất về thanh niên 20 tuổi tự thiêu vì giận dỗi người yêu ở Bắc Ninh-3
Sau khi đưa bạn trai đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương, bạn gái của L. vẫn đang cùng bà T. túc trực tại Viện Bỏng Quốc gia. (ảnh: Nông Thuyết)

Bà T. cho biết, bà có hai người con thì L. là con cả. Ở quê, ngoài việc đi làm thuê ở công ty gạch thì bà T. và chồng cũng làm chút ruộng đồng. Việc L. xảy ra chuyện khiến bà phải nghỉ việc để chăm sóc, còn chồng thì cũng phải nghỉ để trông nhà cửa rồi lại tranh thủ lên đây thăm con.

Ngồi trò chuyện bên ngoài phòng bệnh, bà mẹ 42 tuổi này lộ rõ sự thương xót con trai. Bà bảo rằng cô bạn gái ấy đang ở bên trong chăm sóc cho L. Nói về sự việc đã xảy ra giữa hai đứa trẻ, bà chỉ lắc đầu nói: "Con bé cũng không biết gì đâu".

Một lát sau, H. – người yêu của L. ra bên ngoài. Đó là 1 cô gái còn rất trẻ với gương mặt khá ngây thơ. Khi nói về L. cùng sự việc đã xảy ra, H. chỉ cười và khẽ cúi mặt.

Theo Gia Đình & Xã Hội


tẩm xăng Tình yêu

Tin tức mới nhất