Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Bình luận2

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an và các đơn vị liên quan phối hợp làm rõ vụ việc Á hậu 2 Miss Eco International 2018 chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt.

Trả lời Zing.vn, ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc hai cô gái chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc trong cuộc họp hôm 13/8.

Cụ thể, Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Thanh tra sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan xác minh rõ vụ việc. Cơ quan chức năng sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả.
 

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt-1
Những hình ảnh gây bức xúc của Thư Dung (trái) tại Tuyệt tình cốc.
 

Vài ngày qua, trên Facebook lan truyền loạt ảnh và clip hai cô gái mặc hở hang, thậm chí lộ cả vòng ba trước ống kính tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc (Đà Lạt). Những hình ảnh ngay lập tức gây bức xúc trên mạng xã hội. Đáng nói, một trong hai cô gái trong ảnh chính là Á hậu Miss Eco International 2018 Thư Dung.

Nhiều ý kiến nhận xét Thư Dung đang cố gây chú ý bằng chiêu trò phản cảm và “bôi bẩn” vẻ đẹp Tuyệt tình cốc. Không ít câu hỏi được đặt ra về động thái của cơ quan quản lý du lịch địa phương.

Giữa lúc bị chỉ trích, sáng 14/8, Thư Dung có động thái thách thức dư luận khi tiếp tục đăng tải gần 100 tấm hình gợi cảm tại Tuyệt tình cốc. Cô còn chia sẻ trạng thái gây tranh cãi: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.
 

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt-2
Giữa những chỉ trích, Thư Dung tiếp tục đăng tải hàng loạt ảnh phản cảm.
 

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình. Tuy nhiên, cô không để lại dấu ấn nào. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc). Cuộc thi gây tranh cãi khi giám khảo là MC Phan Anh bỏ quyền chấm thi ngay trong đêm chung kết.

Sau cuộc thi này, hồi tháng 4, Thư Dung được cấp phép đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Eco International 2018. Dù mất điểm vì khả năng ngoại ngữ kém và ứng xử không tốt nhưng cô vẫn giành vị trí Á hậu 2. Hoa hậu là đại diện đến từ Philippines.
 

Theo Zing.vn

 


Á hậu Thư Dung
Người Hà Nội
15/08/2018
Tôi nghĩ từ xưa tới giờ vẻ đẹp được tôn vinh là phẩm hạnh và sự kín đáo tinh tế không cần phải trần trụi vẫn bộc lộ được nét đẹp của người con gái, tôi cũng có con gái bằng tuổi nhưng nếu con tôi chụp ảnh như này vì bất kỳ một động cơ nào thì thật sự tôi thấy thất vọng và sấu hổ. Vì mình đã không thể định hướng cho con thành người đã 25 tuổi
Người đà lạt
15/08/2018
Tưởng đẹp là có quyền làm mất văn hóa, người khác động vật là biết kín đáo nơi công cộng,

Tin tức mới nhất