Không phải bạn gái, trước trận quyết chiến Jordan thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ thứ tuyển Việt Nam luôn nhớ mỗi khi xa nhà

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ rất thú vị về bản thân và đồng đội trước trận gặp Jordan.

Tối nay (20/1), đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức đối đầu với tuyển Jordan ở vòng 1/8 (vòng đấu loại trực tiếp). Trước giờ quyết chiến, huấn luyện viên Park Hang Seo và thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một cuộc trò chuyện ngắn với báo chí.

Bên cạnh việc chia sẻ cảm xúc trước trận đấu, chàng con lai mang 2 dòng máu còn tiết lộ thứ các cầu thủ trẻ luôn lưu luyến và nhớ mỗi khi xa nhà.


Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ với báo chí trước trận gặp Jordan (Clip: Beatvn).

"Tôi và đồng đội đã tập trung ở đây rất lâu rồi nên cũng nhớ món ăn Việt Nam. Các cổ động viên qua đây rất nhiều và đã gửi món ăn Việt Nam cho đội. Anh em trong đội cảm thấy những món ăn dù nhỏ bé nhưng quý giá. Mỗi lần thi đấu xa nhà chúng tôi cảm thấy thiếu thốn những món ăn như vậy", Văn Lâm tiết lộ trong buổi họp báo.

Chàng thủ thành tuyển Việt Nam còn thể hiện rõ quyết tâm: "Tôi rất vui khi có mặt ở vòng 16 đội. Đó sẽ là trận đấu rất khó khăn cho Việt Nam và cả Jordan. Việt Nam đã gặp họ hai lần ở vòng loại Asian Cup 2019. Lần này, Jordan đã mạnh hơn, nhanh hơn. Chúng tôi cần phải cố gắng với 200% khả năng vì màu cờ sắc áo và các cổ động viên tại quê nhà.

Không phải bạn gái, trước trận quyết chiến Jordan thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ thứ tuyển Việt Nam luôn nhớ mỗi khi xa nhà-1

Jordan đã ghi 2 bàn từ các quả phạt góc. HLV đã nhắc nhở về những tình huống chống phạt góc. Sau 3 trận đấu, tôi cũng đã rút kinh nghiệm và nếu có cơ hội ra sân sẽ cố gắng thi đấu hết mình giúp đội nhà giành kết quả tốt nhất".

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh chúc Văn Lâm và đồng đội thi tốt, không ít bình luận bày tỏ sự thán phục trước khả năng nói tiếng Anh lưu loát của anh chàng.

Trước đó, để có phần trả lời tốt với báo chí quốc tế, chàng thủ môn Việt kiều đã có cuộc trao đổi trước với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc sẽ nói tiếng Anh hay tiếng Việt. Sau cùng đã đi đến thống nhất nói tiếng Anh để đỡ mất thêm thời gian phiên dịch.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Asian cup 2019 Thủ môn Đặng Văn Lâm đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất