Thêm bằng chứng Lâm Tây và Yến Xuân hẹn hò vì phòng ở giống hệt nhau

Cùng khoe bức ảnh chụp phòng ngủ giống nhau trên trang cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn Bùi Thị Yến Xuân đang khiến nhiều dân mạng bàn tán.

Dù chưa từng lên tiếng công khai, Bùi Thị Yến Xuân (28 tuổi, làm PT tại TP.HCM) được dân mạng cho là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Mọi động thái trên mạng xã hội của hai người đều thu hút nhiều sự chú ý.

Ngày 27/5, Lâm Tây và nữ PT đều đăng trên story Instagram bức ảnh chụp một phòng ngủ giống hệt nhau, từ kiểu chăn ga gối đến con thú bông để ở đầu giường.

Thêm bằng chứng Lâm Tây và Yến Xuân hẹn hò vì phòng ở giống hệt nhau-1
Bức ảnh chụp phòng ngủ giống nhau được Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đăng trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trước hình ảnh này, một số dân mạng cho rằng Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đang dùng chung một phòng tại Thái Lan, bởi nam thủ thành được CLB Muangthong United cấp nhà và xe riêng khi thi đấu ở đây.

Hôm qua, 26/5, nữ PT nóng bỏng vẫn check-in ở xứ Chùa Vàng.  

Trước đó, đôi trẻ còn cùng đăng lên trang cá nhân bức hình chụp bữa ăn giống hệt nhau.

Yến Xuân còn tỉ mỉ ghi chú lượng dinh dưỡng có trong từng món, khiến nhiều dân mạng đoán đây là bữa ăn cô chuẩn bị cho nam thủ thành.

Đặng Văn Lâm - Bùi Thị Yến Xuân dính tin đồn yêu nhau từ tháng 9/2018. Không chỉ thường xuyên "thả tim" ảnh nhau trên mạng, hàng loạt bằng chứng hẹn hò của đôi trẻ cũng được nhiều dân mạng phát hiện.

Việc Lâm Tây và Yến Xuân ngày càng thoải mái đăng ảnh liên quan đến nhau khiến nhiều người hâm mộ cho rằng chuyện công khai tình cảm của đôi trẻ chỉ là sớm muộn.

Theo Zing


Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất