Tiến Luật vừa buông lời ngon ngọt, Thu Trang đã dập cực phũ: 'Đừng xin xỏ nữa'

Vợ chồng nghệ sĩ hài lại làm công chúng một phen cười bò.

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng nghệ sĩ hài luôn hỗ trợ và nâng đỡ nhau từ công việc đến cuộc sống. Cặp đôi liên tục gặt hái nhiều thành công trong những năm qua. Tiến Luật còn khiến fan ngưỡng mộ vì là anh chồng chịu giao hết tài chính cho vợ quản lí nên cần gì là phải mở miệng nịnh nọt xin xỏ.

Ít giờ trước, fan lẫn cư dân mạng vô cùng thích thú khi chứng kiến màn nịnh vợ bất thành của Tiến Luật. Anh đăng tải ảnh vợ đứng trước biển thật lãng mạn kèm lời ngôn tình: "Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người nhưng với một người, bạn lại là cả thế giới".

Hẳn cô vợ nào nghe chồng thốt những lời ngọt ngào này cũng phải sướng rơn, nhưng Thu Trang lại rất tỉnh táo. Cô lập tức dập ngay ý định "đen tối" ẩn sau lời ngôn tình: "Đừng xin xỏ gì nữa. Quá mệt mỏi". Hành động dứt khoát và thẳng thắn của bà xã khiến nam nghệ sĩ hài cạn lời.

Tiến Luật vừa buông lời ngon ngọt, Thu Trang đã dập cực phũ: Đừng xin xỏ nữa-1Tiến Luật vừa buông lời ngon ngọt, Thu Trang đã dập cực phũ: Đừng xin xỏ nữa-2
Tiến Luật vừa thốt lời nịnh nọt đã bị Thu Trang dập ngay vì cô biết chồng chuẩn bị xin xỏ điều gì.

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tien-luat-vua-buong-loi-ngon-ngot-thu-trang-da-dap-cuc-phu-dung-xin-xo-nua-40048.html

tiến luật Thu Trang

Tin tức mới nhất