Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu 'Bổn cung giá lâm'

Sự xuất hiện của Trường Giang trong phim cung đấu "Bổn cung giá lâm" đang khiến nhiều người tò mò.

Sau thành công của bộ phim Thập Tam Muội với hơn 1,5 triệu người theo dõi, Thu Trang tiếp tục cho ra đời phim cung đấu mang tên Bổn cung giá lâm theo phong cách tình cảm - hài hước.

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-1

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" trong Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ".

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-2

Sau một tai nạn kì lạ, hoàng hậu và hai phi tần, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

Trailer đầu tiên của Bổn cung giá lâm đã được giới thiệu trên kênh Youtube của Thu Trang, tiết lộ những bí mật chốn thâm cung. Lam Yên Hoàng hậu (Thu Trang) đứng đầu lục cung, ngoài ra còn có các phi tần xinh đẹp nhưng lòng dạ nham hiểm: Mai Quý phi (Diệu Nhi), Tuệ Phi (Sĩ Thanh), Lan Phi (Jolie), Thứ Phi (Quỳnh Nguyễn).

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-3

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-4

Tập 1 của phim hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính khi Mai Quý phi tát Tuệ Phi ngay trước mặt Hoàng hậu. Cũng chính Hoàng hậu ép Lan Phi uống rượu độc, gục chết ngay giữa cung điện.

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-5

Thu Trang ra lệnh chém đầu Trường Giang trong phim cung đấu Bổn cung giá lâm-6

 

Đặc biệt, ở cuối đoạn trailer, sự xuất hiện của Trường Giang gây bất ngờ lớn cho người xem. Nam danh hài vào vai một bảo vệ ở thời hiện đại, người bị Hoàng hậu ra lệnh cho các cận thần ra tay chém đầu.

Tập 1 của Bổn cung giá lâm sẽ ra mắt vào 5/10.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Thu Trang