Tình hình mới nhất của Thương Tín: Còn 50 nghìn trong túi, đi lang thang tìm người thân

Thương Tín mới đây gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu nhưng sau cuộc điện thoại, nam nghệ sĩ lại đi mất và không rõ hiện đang ở đâu.

Thương Tín hiện tại đang trở thành mối quan tâm của dư luận qua những chia sẻ từ nhạc sĩ Tô Hiếu.

Chia sẻ với báo chí, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay trong cuộc điện thoại của anh với Thương Tín, nam diễn viên thông báo ở Tuy Hòa (Phú Yên). Sau đó, ông tới Bảo Lộc tìm người quen tên là Bảy, đi taxi lòng vòng nhưng không có số điện thoại, địa chỉ nên không tìm được.

Tình hình mới nhất của Thương Tín: Còn 50 nghìn trong túi, đi lang thang tìm người thân-1
Thương Tín trong hình ảnh Đà Lạt.

Trước đó, ngày 15/4, Thương Tín gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu nhưng máy bận. Nam diễn viên đã nhờ tài xế gọi cho cho người vợ ở quê (Ninh Thuận) để nhờ trả tiền taxi. Tuy nhiên, chị vợ nhận máy với thái độ khó chịu rồi tắt máy.

Khi không còn gọi được ai, Thương Tín đã phải mượn điện thoại của taxi gọi lại cho Tô Hiếu để nhờ chuyển khoản. Lúc này, nam nhạc sĩ tỏ ra lo lắng khi Thương Tín chỉ có 50.000 đồng trong người nhưng lại đi lang thang khắp nơi.

Tô Hiếu có ý muốn nhờ taxi đưa tiền mặt cho Thương Tín để ông bắt xe về Phan Rang nhưng đang nói điện thoại dở thì anh có cuộc điện thoại khác nên bị ngắt quãng.

Sau đó, Tô Hiếu gọi lại cho người lái taxi thì được người này kể rằng có bảo Thương Tín đứng chờ anh chở khách một chút rồi quay lại đưa ông ra bến xe nhưng ông đã đi mất.

Thời gian này, nhạc sĩ Tô Hiếu không muốn tiếp tục cưu mang Thương Tín nhưng anh vẫn hỗ trợ nhận show nếu có người muốn mời. Được biết, hiện có người liên hệ book Thương Tín biểu diễn đám cưới tại TP.HCM vào ngày 20/4 sắp tới.

Tình hình mới nhất của Thương Tín: Còn 50 nghìn trong túi, đi lang thang tìm người thân-2
Thương Tín chia sẻ không cưu mang nhưng sẵn sàng nhận show cho Thương Tín.

"Tôi đang đợi anh Tín liên lạc để thông báo show ngày 20/4 vì anh ấy dùng rất nhiều số. Đến giờ đều là anh Tín chủ động tìm tôi hỏi show chứ tôi không thể liên lạc được với anh ấy.

Thú thật là từ sau những ồn ào vừa qua, anh Tín bây giờ rất chăm chỉ liên lạc 'làm thân' với tôi, đi đâu cũng gọi điện thông báo, ngay cả kết thúc show hay đi Đà Lạt, rồi về quê cũng nhắn tôi. Tôi cũng nặng nợ với anh ấy lắm, nhiều lúc muốn ngó lơ mà không đành lòng nên anh ấy nhờ là lại giúp", nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tinh-hinh-moi-nhat-cua-thuong-tin-con-50-nghin-trong-tui-di-lang-thang-tim-nguoi-than-172240417144210482.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1WQULyvzh7yx4ef1XufEBjXdMwdOSOYNYFq9Gxmx7VnFcRN2oEwTfxq64_aem_AS0MnEIKaGiPs1URF1R2OAK7j98RowBcA2ZLpGiVB1iIHr2uSPbwJ_ux-QRlERo5U8cNc4WkO25CY7DjdCLGL6Xk

Thương Tín

Tin tức mới nhất