Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim'?

Thúy Diễm đang là gương mặt gây chú ý khi xuất hiện ở cả 2 bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim" và "Tình yêu bất tử".

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-1
Thuý Diễm tâm sự cô đang rất phấn khởi khi cả 2 bộ phim hiện đang phát sóng của cô đều được khán giả yêu thích. Ở "Trạm cứu hộ trái tim", Thúy Diễm lần đầu tiên thử thách ở dạng vai khác biệt so với những bộ phim trước từng tham gia. Vai diễn Mỹ Đình là một cô tiểu thư sôi nổi, tốt tính, chí khí và có phần “ồn ào”. Cũng chính vì thế mà trong những tập đầu tiên của bộ phim đã nhận được không ít ý kiến trái chiều về nhân vật này.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-2
Bà xã của Lương Thế Thành cho hay, cô đón nhận tất cả những nhận xét và hoàn thiện mình hơn. Những tập phim về sau, đạo diễn đã có sự tiết chế để Mỹ Đình nhẹ nhàng hơn và khán giả đón nhận nhân vật này một cách gần gũi nhất.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-3
Với "Tình yêu bất tử" phát trên kênh THVL1, Thúy Diễm vào vai một cô gái thủ đoạn, đa mưu để giành lấy cho bằng được những điều mình mong muốn. Cả 2 vai diễn với 2 màu sắc khác biệt nhưng đều được khán giả khen ngợi về trình độ diễn xuất ngày càng lên tay của Thúy Diễm.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-4
Ngoài ra, Thúy Diễm được nhận xét ngày càng trẻ trung và nhan sắc thăng hạng. Nữ diễn viên cho biết tuy bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng cô vẫn không quên dành thời gian tập luyện thể thao để giữ vóc dáng.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-5
Sau 6 tháng miệt mài ra miền Bắc đóng phim, Thúy Diễm cảm thấy hạnh phúc khi đã được quay về bên gia đình. Giờ là thời điểm cô dành nhiều để thời gian chăm sóc tổ ấm.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-6
Sắp tới, Thúy Diễm sẽ trở lại với điện ảnh với bộ phim "Con Cám" của đạo diễn Trần Hữu Tấn và "Bà già đi bụi" của đạo diễn Trần Chí Thành. Cô muốn trở thành một diễn viên thực lực và đa sắc trong mọi vai diễn.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-7
"Tôi đang có rất nhiều lời mời tham gia các dự án mới. Tuy nhiên, tôi sẽ chọn lựa cho mình vai diễn nào lạ và khác biệt các vai trước đó để tham gia. Hiện tại, tôi muốn tập trung thời gian cho tổ ấm nhỏ, dành thời gian nghỉ ngơi và bù đắp cho chồng con khoảng đi xa nhà”, Thúy Diễm chia sẻ.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-8
Tham gia cả điện ảnh và truyền hình, bà xã Lương Thế Thành cho biết ở mỗi mảng đều có những cái dễ và khó khác nhau. Nói về truyền hình thì cần độ gần gũi vì vậy các góc máy và kỹ thuật sẽ đơn giản hơn.

Thuý Diễm nói gì về những ý kiến trái chiều khi đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim?-9
Với điện ảnh thì ngược lại, cô thừa nhận diễn viên sẽ phải tập trung nhiều hơn vì mỗi ánh mắt, cử chỉ sẽ được khán giả nhìn thấy rõ nét. Điều này cũng giúp cho diễn viên bộc lộ được những thế mạnh và khắc phục những gì chưa đạt để mang đến cho khán giả những thước phim giá trị nhất.

Theo VTCnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thuy-diem-noi-gi-ve-nhung-y-kien-trai-chieu-khi-dong-tram-cuu-ho-trai-tim-ar876175.html

Thúy Diễm

Tin tức mới nhất