Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường

Cách đây 1 tháng, Thủy Tiên phân trần lý do đập bỏ bạch dinh để xây biệt thự mới. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh lại vừa có hành động lạ.

Trong showbiz Việt, hiếm có nghệ sĩ nào thẳng thắn như Thuỷ Tiên, cứ mỗi lần bị netizen tấn công và tung tin đồn xấu thì cô liền có tâm thư dài để đáp trả từng chi tiết. Gần đây nhất, bà xã Công Vinh đã phải lên MXH phân trần lý do đập biệt thự 22 tỷ đồng để xây mới là do trong lúc sửa nhà cũ thì tường bị sập có nguy cơ đè chết người.

Đáng nói, chia sẻ của Thuỷ Tiên đã khiến phía đơn vị xây dựng nhà cho nữ ca sĩ bị dân mạng tấn công dữ dội, netizen còn "spam" bình luận chửi rủa liên tục trên fanpage của công ty.

Cho đến sáng nay (ngày 11/7), "thánh hóng" phát hiện Thuỷ Tiên đã thẳng tay xoá hoặc ẩn đi status giải thích lý do xây nhà mới. Trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài viết trên vào ngày 13/6, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trên fanpage của Thuỷ Tiên chỉ còn bài đăng vào 9/6 và tiếp đến là ngày 16/6.

Động thái lạ của Thuỷ Tiên khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý, đa phần cho rằng nữ ca sĩ không muốn sự việc thêm ồn ào nên mới xoá đi. Tuy nhiên, 1 bộ phận dân mạng nghi ngờ có thể bài viết trên đã bị report (báo cáo) nên mới "bay màu" trên fanpage của Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường-1
Bài đăng phân trần lý do xây nhà mới của Thuỷ Tiên đã bị "bay màu" sau gần 1 tháng đăng tải

Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường-2
Trước đó không lâu, phía công ty thầu xây dựng biệt thự cho Thuỷ Tiên cũng đã lên tiếng vì bị netizen tổng tấn công

Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường-3
Nữ ca sĩ cho biết trong lúc sửa nhà do tường bị sập nên quyết định xây luôn nhà mới

Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường-4
Bạch dinh 22 tỷ của Thuỷ Tiên đã phá bỏ hoàn toàn để chuẩn bị xây ngôi nhà mới

Thuỷ Tiên có động thái liên quan đến bài đăng tố nhà thầu làm sập tường-5
Động thái xoá bỏ hoặc ẩn bài viết của nữ ca sĩ khiến nhiều người tò mò

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-7749-lum-xum-thuy-tien-co-dong-thai-la-lien-quan-den-bai-dang-to-nha-thau-xay-dung-lam-sap-tuong-nen-xay-biet-thu-moi-2202111711180888.htm

Công Vinh