Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip 'bốc lửa'

Thủy Tiên từng được tung hô là "cô tiên xanh giữa đời thực". Tuy nhiên khi có những lùm xùm về việc sao kê, netizen đồng loạt "quay xe".

Những ngày gần đây, lùm xùm nghệ sĩ bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện trở nên rầm rộ hơn hẳn trên mạng xã hội.

Là người quyên góp được số tiền khủng trong đợt cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020, Thuỷ Tiên là nhân vật được gọi tên nhiều nhất.

Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip bốc lửa-1

Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề về chuyến từ thiện miền Trung lúc ấy của nữ ca sĩ cũng được "đào" lại.

Gần đây nhất, sân khấu của Thủy Tiên sau chuyến từ thiện miền Trung bị khui lại bỗng chốc nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip bốc lửa-2Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip bốc lửa-3

Cụ thể, netizen truyền tay rần rần đoạn clip được cho là màn biểu diễn của Thủy Tiên sau chuyến từ thiện miền Trung. Theo đó, Thủy Tiên đã lựa chọn ca khúc Stay With Me (DJ Nim & Slim Remix) bản remix với tiết tấu nhanh, mang đến cho chương trình một tiết âm nhạc mục sôi động rất tưng bừng và bốc lửa.

Thời điểm ấy, Thủy Tiên nhận được rất nhiều người yêu quý bởi chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa của mình, thậm chí còn được tung hô là "cô tiên xanh biết hát giữa đời thực".

Tuy nhiên, hiện giữa những lùm xùm sao kê thì netizen "quay xe" hàng loạt. Bằng chứng là dưới phần bình luận của clip trên, Thủy Tiên còn bị "cà khịa" ít nhiều chuyện ăn mặc, nhảy tưng bừng trên sân khấu.

Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip bốc lửa-4

Hiện dân tình đang yêu cầu liên hồi chuyện Thủy Tiên làm rõ, sao kê tiền từ thiện. Nếu không thì chắc rằng "cô tiên" còn nhận về nhiều lời tiêu cực gay gắt. 

Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên bị đào clip bốc lửa-5

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thuy-tien-gay-tranh-cai-voi-man-nhay-boc-lua-giua-on-ao-tu-thien-n-276184.html

Vpop Thủy Tiên

Tin tức mới nhất