Nhận tin nhắn chúc mừng 20/10 từ Công Vinh, Thủy Tiên nổi da gà vì chồng chưa bao giờ hết sến

Bình luận0

"Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay. Nhưng đối với em, có một thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến đỉnh cao của anh", Thủy Tiên giãi bày.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ khoe tin nhắn từ ông xã Công Vinh. Qua nội dung đăng tải, có thể thấy cựu danh thủ đã dành tặng lời chúc đầy yêu thương đến người đầu ấp má kề nhân ngày 20/10. 

Nội dung tin nhắn như sau: "Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc hai vợ chồng mình ở bên nhau và xa nhau, nhiều lúc cũng không nhớ lắm ngày này vì với ba ngày nào cũng đặc biệt, ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, không phải chăm chồng, chăm con, chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Ba luôn cảm ơn ông trời đã cho ba gặp và lấy mẹ, đó là may mắn, hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc".

Nhận tin nhắn chúc mừng 20/10 từ Công Vinh, Thủy Tiên nổi da gà vì chồng chưa bao giờ hết sến-1
Thủy Tiên khoe tin nhắn chúc mừng từ ông xã.

Nhận được tin nhắn chúc mừng, nữ ca sĩ... "nổi da gà" vì sự lãng mạn đến sến sẩm của chồng. Dù đã có quãng thời gian bên nhau khá lâu, nhưng mỗi lần ông xã bật chế độ đường mật, nữ ca sĩ chỉ biết cười ra nước mắt. 

Cụ thể, Thủy Tiên khẳng định 1 thập kỷ trôi qua, nhiều thứ thay đổi nhưng với cô, có một thứ mãi mãi không thể thay đổi là sự "sến đỉnh cao", "sến trường tồn" của Công Vinh. Thủy Tiên cũng tiết lộ cựu danh thủ chưa bao giờ làm cô ngừng nổi da gà mỗi khi có dịp. 

"Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay. Nhưng đối với em, có một thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi, đó là sự sến 'đỉnh cao' của anh. Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp. P/s: Dành cho buổi sáng 20/10 thức dậy và cảm thấy 'sến trường tồn, sến bất diệt'", Thủy Tiên chia sẻ.

Không những thế, khi được fan hỏi "Năm nào cũng lời chúc và tin nhắn giống này hả chị?", nữ ca sĩ cho hay: "Không phải năm nào em ơi mà là mỗi khi nào có dịp. Một năm có mấy chục ngày lễ em nghĩ đi", cô đáp.

Nhận tin nhắn chúc mừng 20/10 từ Công Vinh, Thủy Tiên nổi da gà vì chồng chưa bao giờ hết sến-2
Thủy Tiên tiết lộ 1 năm có vài chục ngày lễ và cô thường xuyên phải nhận lời "sến sẩm" từ ông xã.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Thủy Tiên nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nếu như nữ ca sĩ "khóc mếu" vì tin nhắn của chồng, khán giả lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Công Vinh dành cho bà xã trong ngày 20/10 cũng như suốt 10 năm qua.

"Thật ngưỡng mộ, Thủy Tiên xứng đáng được yêu thương vì bạn là người phụ nữ rất đặc biệt"; "Cả showbiz em không tin tình yêu nào có thể bền lâu trừ anh chị. Em theo dõi anh chị từ những bài báo đầu tiên về chuyện hẹn hò của hai người. Cảm ơn anh chị đã cho em thấy ngôn tình là có thật";

"Ngọt muốn sâu răng. Chị là người phụ nữ hạnh phúc nhất rồi. Chúc chị ngày nào cũng như ngày hôm nay, luôn ngập tràn yêu thương"; "Sến quá sến nhưng dễ thương chị ơi. Đôi khi hạnh phúc đến từ những điều giản đơn vậy thôi"..., là những bình luận từ người hâm mộ. 

Mây
Theo Vietnamnet


Ngày phụ nữ Việt Nam Công Vinh Thủy Tiên

Tin tức mới nhất