Đoán xem ai là 'thủ phạm' khiến khuôn mặt 'lão tướng' của đội tuyển Việt Nam ngập trong vị ngọt của bánh sinh nhật?

Bình luận0

Xưa nay chủ mưu trò đùa trong ngày sinh nhật này luôn là Xuân Trường. Tuy nhiên hình ảnh được ghi lại tối (24/10), "thủ phạm" khiến mặt Nguyễn Anh Đức ngập trong bánh kem vẫn chưa được tiết lộ.

Tối 24/10, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có một bữa tiệc sinh nhật nhỏ khi bước sang tuổi 34 cùng với các tuyển thủ trong đợt tập trung tham gia AFF Cup 2018.

Theo “luật rừng” vào ngày sinh nhật của cầu thủ, Ban Huấn luyện và các cầu thủ sẽ quây quần cùng nhau sau bữa tối. Lần này, Văn Quyết tự tay cắm nến và châm lửa cho đàn anh.

Đoán xem ai là thủ phạm khiến khuôn mặt lão tướng của đội tuyển Việt Nam ngập trong vị ngọt của bánh sinh nhật?-1
Văn Quyết tự tay châm nến.

Trong những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy “anh cả” của tuyển Việt Nam khá cảnh giác với nghi thức truyền thống của đội. Dẫu vậy, “luật” xưa nay chỉ có thể thi hành chứ không có chuyện trốn tránh, mặt Anh Đức vẫn ngập trong vị ngọt của bánh kem đúng nghĩa.

Để rồi tất cả anh em trong đội tuyển ai cũng hả hê. Ngoài ra, trong bữa tiệc nhỏ, HLV Park Hang-seo đã gửi lời chúc đến học trò của mình.

Đoán xem ai là thủ phạm khiến khuôn mặt lão tướng của đội tuyển Việt Nam ngập trong vị ngọt của bánh sinh nhật?-2
Mọi người chờ đợi nghi thức quen thuộc.

Đoán xem ai là thủ phạm khiến khuôn mặt lão tướng của đội tuyển Việt Nam ngập trong vị ngọt của bánh sinh nhật?-3
HLV Park Hang-seo gửi lời chúc đến học trò của mình.

Cách đây vài ngày, Tiến Linh cũng phải trải qua nghi thức có 1-0-2 này trong ngày sinh nhật. Được biết, người khởi xướng nghi thức này không ai khác chính là Xuân Trường. Tuy nhiên dù bị “úp sót” lấm lem hết cả nhưng ai cũng vui vẻ, thoải mái.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ đã “đoán già đoán non” ai là thủ phạm khiến mặt “anh cả” tuyển Việt Nam trở nên lấm lem thế kia. Và rồi cái tên được “triệu hồi” nhiều nhất chính là Xuân Trường. Tuy nhiên đáp án chính thức vẫn chưa được Văn Đức chia sẻ.

Đoán xem ai là thủ phạm khiến khuôn mặt lão tướng của đội tuyển Việt Nam ngập trong vị ngọt của bánh sinh nhật?-4
Gương mặt sau khi ngập trong vị ngọt bánh kem của Anh Đức.
 


Theo Saostar


U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất