'Đệ nhất rich kid' Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26

Sinh nhật của đệ nhất rich kid có gì đặc biệt?

Nhắc đến hội rich kid đình đám ở Việt Nam, làm sao có thể bỏ qua được cái tên Tiên Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nàng được mệnh là "đệ nhất rich kid", một trong những tiểu thư nổi tiếng nhất trong hội con nhà giàu Việt. Tiên Nguyễn gây ấn tượng với cuộc sống sang chảnh, giàu có cùng vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái ngút ngàn xứng danh "đệ nhất rich kid" Việt.

Hôm qua, ngày (2/5) cũng chính là ngày sinh nhật tuổi 26 của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Ngay từ sáng, cô nàng đã chia sẻ nhiều lời chúc mừng đến từ các anh chị em, bạn bè thân thiết.

Tiên Nguyễn đã đăng ảnh đón tuổi 26 bên cạnh chiếc limousine tiền tỷ cùng bó hoa siêu to cùng lời cảm ơn đến những người thân yêu đã cho cô 1 ngày sinh nhật đáng nhớ.

Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-1
Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26.


Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-2Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-3

Ngay dưới bài đăng của Tiên Nguyễn, không chỉ dân mạng mà nhiều gương mặt đình đám đã để lại bình luận mừng sinh nhật đến cô nàng tiểu thư "lá ngọc cành vàng" này như Quỳnh Anh Shyn, Salim, GiGi Hương Giang...

Đồng thời, Tiên Nguyễn cùng những người bạn thân thiết cũng không quên cập nhật không khí tưng bừng trong buổi tiệc sinh nhật 26 tuổi của cô.

Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-4Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-5
Tiên Nguyễn đón tuổi mới cùng hội bạn thân của mình.


Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-6Đệ nhất rich kid Tiên Nguyễn đón sinh nhật tuổi 26-7
Không khí buổi tiệc sinh nhật của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-nhat-rich-kid-tien-nguyen-don-sinh-nhat-tuoi-26-16222030507011779.htm

Tiên Nguyễn

Tin tức mới nhất