Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Tiên Nguyễn: 'Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào'

"Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến", Tiên Nguyễn viết.

Nguyễn Thảo Tiên (hay còn gọi là Tiên Nguyễn), một trong số những người đã tiếp xúc thân mật với H.N. (bệnh nhân được xác định dương tính với Covid-19) cách đây ít ngày khi cả hai cùng tham gia tuần lễ thời trang tại London, Anh. Biết tin N. dương tính với Covid-19, Tiên Nguyễn đã đến bệnh viện tại Anh xét nghiệm, theo dõi sát sao sức khỏe.

Đến ngày 9/3, cô được gia đình thuê chuyên cơ đưa về Việt Nam để điều trị.

Tiên Nguyễn: Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào-1

Trưa 10/3, Bộ Y tế chính thức xác nhận Việt Nam có có 32 nhiễm Covid-19, đó chính là Tiên Nguyễn. Hiện cô đang được điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP. HCM.

Em chồng Hà Tăng đang được chăm sóc và theo dõi đặc biệt. Cách đây ít phút trên trang cá nhân, nàng tiểu thư đình đám Sài thành đã có những chia sẻ đầu tiên.

Tiên Nguyễn: Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào-2

Cô cho hay: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Tiên Nguyễn: Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào-3

Chiều 11/3, thông tin trên tờ VnExpress, bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Giám đốc Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương TP.HCM đã có những chia sẻ ban đầu về tình hình sức khỏe của Tiên Nguyễn.

Ông cho biết, đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân này đã ăn uống được, thở êm, sinh hiệu tạm ổn. 

"Chúng tôi đang tiếp tục điều trị các tổn thương ở phổi bệnh nhân. Sức khỏe của nữ bệnh nhân hiện tại đang dần ổn định, hết sốt song vẫn ho nhiều", ông Châu thông tin.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tien-nguyen-len-tieng-sau-3-ngay-dieu-tri-covid19-n-215123.html

Bệnh nhân covid số 32 COVID-19 Virus Corona Tiên Nguyễn
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất