Nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Tiết lộ bất ngờ về trùng hợp gia cảnh đặc biệt của 2 nghi phạm sát hại nam sinh Grab

Theo chính quyền địa phương, cả 2 đối tượng sát hại nam sinh chạy Grab đều có gia cảnh đặc biệt.

Vào 23h20p ngày 30/9, 2 nghi phạm trong vụ sát hại nam sinh chạy Grab là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, đều thuộc huyện Văn Chấn, Yên Bái) đã được di lý từ Văn Chấn, Yên Bái về trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội để tiến hành điều tra, làm rõ.

Bước đầu, Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp khai đã sát hại nam sinh Nguyễn Cao S. (18 tuổi, trú tại Thanh Hóa) tại bãi đất trống thuộc địa phận phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội rồi lấy máy Exciter của nạn nhân di chuyển về Yên Bái.

Thông tin với phóng viên báo Người Đưa Tin về nhân thân của Đinh Văn Giáp, ông Phùng Văn Đồng – chủ tịch UBND xã Phù Nham, huyện Văn Chấn cho biết, ở địa phương, Giáp được coi là thành phần bất hảo, nghịch ngợm ngay từ ngày còn bé.

Gia cảnh nhà Giáp cũng đặc biệt. Bố mẹ Giáp ly hôn đã hơn 10 năm nay. Sau khi ly hôn, mẹ Giáp đi thêm bước nữa còn hắn cùng bố và em trai ở với ông bà nội. Do chán nản cuộc sống nên bố y suốt ngày rượu chè, không chịu làm ăn không để ý đến con cái nên 2 anh em Giáp không được ăn học.

Tiết lộ bất ngờ về trùng hợp gia cảnh đặc biệt của 2 nghi phạm sát hại nam sinh Grab-1
Đinh Văn Giáp tại cơ quan điều tra.

Thấy hoàn cảnh gia đình vậy, Giáp sống buông thả. Đến năm 2013, Giáp bị đi tù về tội Mua bán người, trong khi đang thụ án thì tiếp tục lại đến lượt em trai bị đi tù về tội trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù vào năm 2018, Giáp vẫn nhận được sự  quan tâm, đùm bọc từ 2 bên nội, ngoại nhưng hắn chứng nào tật đấy, thậm chí còn tỏ ra nguy hiểm hơn trước khi đi tù.

Ông Đồng thông tin thêm, vài năm gần đây đối tượng ít khi về địa phương nên người thân cũng ít quan tâm dần. Cách đây vài ngày, Giáp về địa phương với chiếc xe màu xanh mới đẹp nên mọi người mới để ý.

Về phía đối tượng Đinh Văn Trường cũng có hoàn cảnh tương tự. Theo ông Hà Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã Thanh Lương cho biết, ở địa phương Đinh Văn Trường chưa có tiền án, tiền sự. Điều khá trùng hợp là là mẹ của Trường đi làm ăn xa đã lâu, ít khi về nhà nên bố Trường ở nhà chán nản dẫn đến rượu chè suốt ngày. Do vậy, Trường và em trai đều bỏ học từ sớm.

Tiết lộ bất ngờ về trùng hợp gia cảnh đặc biệt của 2 nghi phạm sát hại nam sinh Grab-2
Đinh Văn Trường tại cơ quan điều tra. 

"Ở địa phương chưa bắt gặp Trường trộm cắp hoặc đánh nhau, nhưng không hiểu tại sao nó lại chơi bời với những đối tượng xấu dẫn đến con đường phạm tội như vậy...", ông Đoàn chia sẻ.

Theo chính quyền địa phương, Trường có em trai thường xuyên trộm cắp vặt, công an xã đã nhiều lần nhắc nhở và giao cho gia đình quản lý nhưng do vẫn chứng nào, tật đấy nên đã bị đưa vào trại giáo dưỡng từ vài tháng trước.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người Đưa Tin


nam sinh chạy grab bị sát hại ở Hà Nội giết người cướp của
bọn lêu lổng vô công rỗi nghề này sao không bị bắt đi nghĩa vụ? trong khi những em đang học hành thì bị gọi khám nghĩa vụ quân sự đều đăn không sót năm nào...
Nghèo mà ác thì cũng phải diệt trừ .

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội