Tiểu tam rụng răng, thâm mắt, thê thảm vì dòm ngó chồng người

Không phải bà vợ nào cũng có thể bỏ qua cho kẻ thứ ba một cách nhẹ nhàng. Khi "cơn tam bành" nổi lên thì hậu quả thật khó lường.

Một video gây xôn xao được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cô gái đang ngồi trong bụi cây và hét lên trong điện thoại, gương mặt sưng vù, mắt thâm tím, miệng rách và đã bị rụng vài chiếc răng.

Một người đàn ông tiến đến gần để nói chuyện với cô gái nhưng dường như cô không muốn nhận sự giúp đỡ từ anh ta.

Cộng đồng cũng tìm thấy bức ảnh selfie của cô gái trước khi sự việc xảy ra, với gương mặt khá xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc tạo kiểu sành điệu.

Tiểu tam rụng răng, thâm mắt, thê thảm vì dòm ngó chồng người-1
Cô gái trước và sau khi bị đánh ghen.

Theo một số trang tin của Trung Quốc thì cô gái được cho là cặp bồ với người đàn ông đã có vợ và sau khi phát hiện ra chuyện này, bà vợ đã thuê một nhóm người đến dằn mặt.

Vụ tấn công xảy ra tại thành phố An Khâu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo The Sun, cô gái 28 tuổi bị 4 người đàn ông bắt giam trong nhiều ngày và đánh đập dã man trước khi thả ra.

Đàn bà thông minh không tìm mọi cách để chồng ngoại tình quay về

Nhiều phụ nữ, khi hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ bởi kẻ thứ ba thì tìm mọi cách để níu kéo người đàn ông. Họ còn tìm đến bồ của chồng để chửi bới, đánh ghen nhằm khiến cô ta từ bỏ chồng mình như câu chuyện phía trên. Tuy nhiên, những việc này liệu có níu kéo được hạnh phúc gia đình?

Phụ nữ dại vui vẻ đón chồng ngoại tình quay về, còn phụ nữ thông minh, họ không bao giờ chào đón kẻ phản bội bằng nụ cười. Họ cần để người đàn ông phản bội hiểu rằng, việc làm của anh ta hoàn toàn sai trái. Đây là những nguyên tắc bất biến của phụ nữ thông minh không bao giờ tha thứ cho người chồng phản bội mình.

Tiểu tam rụng răng, thâm mắt, thê thảm vì dòm ngó chồng người-2
Phụ nữ thông minh không tìm mọi cách níu kéo chồng ngoại tình. Ảnh minh họa.

Đừng dại khờ nghĩ rằng, chồng bạn ngoại tình là vì bị đàn bà khác dụ dỗ, là vì một phút không làm chủ được mình mà sa ngã. Thực chất, người mà họ yêu thương nhất không phải là vợ, hay người yêu, mà là chính bản thân họ.

Vì nuông chiều thói hư tật xấu của mình, nuông chiều bản tính lăng nhăng, trăng hoa của mình, mà họ nỡ chà đạp lên tình yêu của bạn, chà đạp lên niềm tin của cuộc hôn nhân mà hai bạn đã cố gắng vun đắp.

Đàn ông là giống loài tham lam, thích chinh phục, luôn hứng thú với những cảm giác mới mẻ. Sau khi kết hôn, phụ nữ hi sinh quá nhiều thứ của bản thân để chăm sóc gia đình, gánh lên vai quá nhiều trách nhiệm, bổn phận, trong khi thì đàn ông có gia đình vẫn thư thái, tự do, tự tại như thuở độc thân.

Để rồi khi ngoại tình họ lại viện lí do "một cái lạ bằng tạ cái quen", "ăn mãi một món cũng chán", mà có nhân tình là điều không thể chấp nhận. Đàn bà thông minh hãy nhớ rằng, ngoại tình là thứ bệnh không thể chữa khỏi, nếu đã có lần đầu chắc chắn sẽ có lần hai, càng có kinh nghiệm, đàn ông càng giỏi che đậy chuyện xấu của mình.

Một căn nhà sau cơn bão tố ngoại tình, đàn ông có thể quay về với những bữa cơm, vui đùa với những đứa con của mình; người vợ sẽ như trước kia, vun vén nhà cửa, nấu những bữa cơm ngon. B

ề ngoài bình lặng ấy, người ngoài nhìn vào sẽ ngỡ rằng họ vẫn rất hạnh phúc. Nhưng bên trong người đàn bà ấy, mọi nỗi đau, mọi tổn thương chưa bao giờ lành; nó vẫn âm ỉ, gặm nhấm làm người đàn bà sẽ có lúc trở nên kiệt quệ.

Bởi thế, đàn bà thông minh hãy đá phăng kẻ phản bội kia ra khỏi đời mình, hãy chấm dứt những ngày u ám, để ít ra, nếu không còn yêu ai khác được nữa, thì bạn vẫn thảnh thơi yêu lấy chính bản thân mình.

* Nội dung chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/tieu-tam-rung-rang-tham-mat-bay-mau-ca-khuon-mat-hot-girl-vi-dom-ngo-chong-nguoi-khac-172220119170234015.htm

người thứ ba Ngoại tình hôn nhân Mạng xã hội

Tin tức mới nhất