Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz

Ở phần bình luận, cô tiểu tam này bị rất nhiều người cà khịa vụ đánh ghen diễn ra vào tháng 9 vừa qua.

Sau hơn 3 tháng lặn mất tăm, cách đây ít ngày cô tiểu tam tên M.N trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế tiết lộ chuyện đang làm người mẫu. Theo đó trên trang cá nhân, người này cập nhật trạng thái: "Bắt đầu công việc mới tại Đào tạo người mẫu diễn viên chuyên nghiệp nhất TP. HCM - Người mẫu A.Đ".

Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz-1

Dòng trạng thái này lập tức nhận về quan tâm lớn. Tuy nhiên, cô gái này vẫn khóa bình luận công khai, tránh sự công kích của dư luận.

Mới đây, người phụ nữ này tiếp tục gây chú ý khi khoe ảnh sang xịn tham gia sự kiện cùng một người đàn ông. Trên trang cá nhân, cả 2 khoác tay tình cảm và N. gọi người đàn ông kia là thầy.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz-2
Tiểu tam M.N của vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế khoe ảnh tham gia sự kiện.

Do đã mở chức năng bình luận công khai nên bên cạnh một vài người khen ngợi nhan sắc, chúc sớm thành công, số khác lại cà khịa: "Thầy có đi LX 570 không?" - ám chỉ vụ đánh ghen từng gây xôn xao dư luận.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz-3
Cô nhận không ít lời cà khịa dân mạng.

Giữa tháng 9 vừa qua, màn bắt gian và đánh ghen chồng ngoại tình của một người vợ trên phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã nhận về sự quan tâm lớn. Cụ thể, một người đàn ông lái ô tô Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ đi đến khu vực đầu phố Lý Nam Đế.

Không lâu sau đó, một nam tài xế công nghệ chở theo một người phụ nữ xuất hiện. Lập tức người phụ nữ xuống xe, lao đến phía chiếc xế hộp, buông nhiều câu nặng lời rồi kéo tiểu tam xuống đánh dằn mặt.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz-4

Hình ảnh ghi lại, người phụ nữ được cho là vợ (mặc áo chống nắng, đội mũ) giật tóc, kéo cô bồ nhí ăn mặc sexy khiến cô gào khóc thảm thiết. Thấy "em yêu" bị đánh tơi tả, anh chồng lập tức xông vào đánh vợ, giải vây cho bồ.

Cả 3 đã có cuộc giằng co trong vòng nhiều phút dù được người đi đường liên tục can ngăn. Cuối cùng, người chồng đã thúc cùi chỏ khiến vợ buông tay. Người chồng sau đó dắt tay bồ thoát thân vào một con ngõ trong khi chị vợ lên xe của chồng bỏ lại rời đi.

Không lâu sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông để chống tắc đường trong giờ cao điểm.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế khoe ảnh comeback sang xịn, tuyên bố vào showbiz-5

Sự việc xảy ra, dân mạng cũng lùng ra danh tính của M.N. Từ hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy, cô gái này sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng cùng phong cách thời trang gợi cảm.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tieu-tam-vu-danh-ghen-pho-ly-nam-de-khoe-anh-comeback-sang-chanh-n-246887.html

tiểu tam đánh ghen

Tin tức mới nhất