Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018

Bình luận0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đón chuyến bay chính thức lên đường sang Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2018.

Mới đây, hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ra sân bay Tân Sơn Nhất để đón chuyến bay sang Tokyo để tham dự cuộc thi Miss International.

Ngoài bạn bè, êkip, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An cũng có mặt tại sân bay để cổ vũ tinh thần cho cô bạn thân thiết.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-2
Thùy Tiên xuất hiện tại sân bay trên đường sang Nhật tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế 2018. Thùy Tiên được chọn dự thi Hoa hậu Quốc tế sau khi đại diện ban đầu - Á hậu Thúy An - từ chối vì lý do sức khỏe. Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012.

Cùng trưởng thành từ “cái nôi” Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy, Thúy An và Thùy Tiên càng trở nên thân thiết khi đều là những gương mặt đứng “top”. Thùy Tiên cười tươi rạng rỡ, không khỏi bất ngờ khi thấy sự xuất hiện bất ngờ của Tiểu Vy và Thùy An. Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy chỉ vừa trở về từ dự án nhân ái và Thúy An sức khỏe không đảm bảo. Cả hai người đẹp chia sẻ học hỏi rất nhiều từ Thùy Tiên trong chính sự tự tin, và luôn ngập tràn năng lượng của cô.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-3
Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt để tiễn hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-4
Á hậu 2 Thúy An vì lí do sức khỏe nên không thể tham gia cuộc thi này cũng đã dành thời gian đến sân bay ủng hộ tinh thần Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi lên đường dự thi

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-5
Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-6
Cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cả 3 rất thân thiết với nhau

Diện trang phục mang phong cách tiểu thư của NTK Đỗ Long, Thùy Tiên khéo léo khoe vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần chín chắn, tự tin của một cô gái bản lĩnh. Bố mẹ và người thân của Thuỳ Tiên cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho con gái.

Thùy Tiên cho biết tuy có chút hồi hộp vì thời gian chuẩn bị cho cuộc thi không nhiều nhưng cô vẫn rất tự tin bước vào đấu trường sắp đến. Trải qua gần 3 tuần tích cực hoàn thiện các kĩ năng cũng như rèn luyện sức khỏe đảm bảo phong độ tốt tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi dưới thời tiết vào mùa lạnh ở Nhật.

Để phục vụ cho cuộc thi, Thùy Tiên mang theo 6 vali hành lý, tương đương 110 kg và không quên chiếc guitar.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-7Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-8
Để chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ.

Chính sự chuẩn bị chu đáo và rèn luyện tích cực của Thùy Tiên khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng cô Hoa hậu Nhân Ái sẽ mang về thành tích cho Việt Nam bằng bản lĩnh cứng cỏi. Chung kết Miss International sẽ diễn ra vào 14h (theo giờ Nhật Bản) ngày 9/11 tại Tokyo Dome City Hall – Nhật Bản.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-9Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-10Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018-11
Gia đình và bạn bè thân thiết đến tiễn và ủng hộ Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên đường tham dự cuộc thi

Min
Theo Vietnamnet

 


Hoa hậu Tiểu Vy Á hậu Thùy An Nguyễn Thúc Thùy Tiên Trần Tiểu Vy

Tin tức mới nhất