Tiêu xài phung phí, chưa có 'gấu': Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?

Ngủ quá nhiều, suốt ngày lên mạng, không tiết kiệm tiền... là những điều nhiều bạn trẻ thấy tiếc nuối khi năm 2017 qua đi.

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-1
Nhiều người nghĩ mình còn trẻ nên có thể ăn chơi rồi phấn đấu sau. Thế nhưng, đến khi họ nhìn lại thấy những bạn bè cùng trang lứa thành công hết, mình vẫn ở vạch xuất phát điểm.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-2
Bạn không nên quá lười biếng nhưng cũng không nhất thiết phải tập trung hết thời gian cho công việc để rồi mất đi nhiều mối quan hệ và người yêu quý lúc nào không hay. Hãy cân bằng giữa việc lao động và hưởng thụ thành quả tốt nhất.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-3
Đây là điều mà ai cũng ít nhất một lần trong đời mắc phải. Thời điểm năm mới, việc cần dùng nhiều tiền khiến các bạn phải suy nghĩ nhiều hơn về vấn đề này. Hãy thử tìm một kế hoạch tiết kiệm hiệu quả hơn cho năm mới nhé!
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-4
Ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của người trẻ. Vì vậy, các bạn hãy học càng nhiều ngoại ngữ càng tốt. Đừng để cơ hội tốt lỡ mất chỉ vì không biết ngoại ngữ.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-5
Nhiều người quay cuồng với công việc, lo cơm áo gạo tiền mà vô tình quên mất việc quan tâm, chăm sóc cha mẹ. Hãy trân trọng những gì đang có, thứ cha mẹ cần không phải là tiền.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-6
Nhiều cô gái ngậm ngùi vì chưa có người yêu trong khi chúng bạn đã lần lượt lấy chồng, lấy vợ hết sau một năm. Đừng than phiền mà hãy ra ngoài thay đổi bản thân đi nhé, biết đâu bất ngờ sẽ đến với bạn.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-7
Đây là điều mà nhiều người trẻ mắc phải nhất. Lý do đôi khi chỉ là không quyết tâm để đi mà thôi nên đừng ngụy biện nhé. Hãy học cách lên kế hoạch và quyết tâm thực hiện.
 

Tiêu xài phung phí, chưa có gấu: Năm qua bạn tiếc nuối điều gì nhất?-8
Người trẻ hiện nay tốn không ít thời gian vào những trang mạng xã hội khiến giao tiếp trực diện trở nên "xa xỉ". Cuộc sống muôn màu, bao điểm du lịch đẹp, những người bạn ngoài đời thực còn đang chờ đợi bạn đó.

Theo Zing


độc thân giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất