Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!

Nhiều người hy vọng Phạm Hương sẽ chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới sau thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-1
Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là bài đăng về Phạm Hương từ một diễn đàn sắc đẹp quốc tế, khen ngợi cô bằng hai chữ "tuyệt vời" với sự thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Mặc dù được đánh giá cao, sở hữu nhan sắc thuộc hàng nổi bật nhưng đáng tiếc khi đại diện Việt Nam trắng tay ra về. Vì điều đó, nhiều khán giả quốc tế vẫn mong chờ Phạm Hương xuất hiện tại một đấu trường tầm cỡ khác để chinh phục vương miện, mà cụ thể ở đây chính là cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-2
Nhưng trên thực tế, Phạm Hương không có "cửa" nào để thi Hoa hậu Thế giới vì vấn đề bản quyền. Vả lại gần 2 năm qua người đẹp đã không còn nhiệt huyết với showbiz, quyết định sang Mỹ ở ẩn sinh con cho đại gia, sống một cuộc sống bình thường. Dưới bài đăng của diễn đàn sắc đẹp quốc tế, một khán giả để lại bình luận: "Tôi ước cô ấy đến với Hoa hậu Thế giới, nhưng cô ấy đã là một người mẹ rồi".  

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-3
Góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay là Hoa hậu Hoàn vũ 1996 - Alicia Machado (Venezuela) với tạo dáng phô diễn hình thể "nghẹt thở".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-4
Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - Zuleyka Rivera (Puerto Rico) tham gia một giải đấu chạy dành cho phái đẹp nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Bà mẹ một con nổi bật với cây đồ cam năng động.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-5
Trông Hoa hậu Hoàn vũ 2009 - Stefanía Fernández (Venezuela) rực rỡ như một bông hoa dâm bụt, có đỏ có thơm làm say đắm lòng người.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-6
Một diễn đàn sắc đẹp ghép ảnh so sánh Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - Ximena Navarrete sau 10 năm đăng quang. Một thập kỷ trôi qua nhưng mỹ nhân Mexico vẫn đứng trên đỉnh cao nhan sắc, thậm chí còn mặn mà, gợi cảm hơn nhiều. Thời gian dường như không thể tác động đến dung nhan của hoa hậu 32 tuổi.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-7
Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray (Philippines) mới đây có tiết mục song ca với nam ca sĩ nổi tiếng Martin Nievera, người được mệnh danh là "Vua hòa nhạc" của Philippines. Catriona cảm ơn giọng ca gạo cội vì đã giúp cô bớt lo lắng khi trình diễn. Thực tế Catriona vốn là một ca sĩ, năng lực chuyên môn cũng không phải dạng vừa. Cô từng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ) - ngôi trường âm nhạc nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. 

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-8
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Madison Anderson (Puerto Rico) tuyệt đẹp trong bức ảnh chân dung.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-9
Không kém cạnh là nhan sắc Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Sofía Aragón, đến từ Mexico.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 9/3: Khán giả quốc tế muốn ủng hộ Phạm Hương thì cũng quá muộn rồi!-10
Khép lại bản tin hôm nay là khoảnh khắc phô diễn vòng 1 bốc lửa của mỹ nhân chuyển giới Angela Ponce. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018, đại diện quốc gia thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm tại Thái Lan nhưng không lập nên thành tích.

An An
Theo Vietnamnet


Catriona Gray Angela Ponce Miss Universe hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương
Khán giả quốc tế chắc chưa biết đến các loại thành tích nói dối, copy status, có bầu trước khi cưới... của cô hoa hậu này đâu nhỉ?
Minh Le
10/03/2020
Khi họ là celeb, họ không muốn công khai chuyện riêng tư thì nói lý do khác là bình thường (các sao trên TG cũng đầy người làm thế). Có bầu trước khi cưới thì làm sao? Họ hàng nhà bạn ko ai có bầu trước khi cưới chắc. Ở thành phố, các bà mẹ chồng còn muốn con dâu tương lai phải có bầu trước mới cho cưới vì sợ tịt này. Thời đại nào rồi còn cổ hủ thế. Chỉ cào phím là nhanh, haizzz
Hơn 30 tuổi mà muốn đi thi hoa hậu thì quá muộn rồi. Tuổi tốt nhất để thi hoa hậu chỉ từ 18 đến 25 thôi...
Sự hy sinh sự nghiệp của cô hoa hậu này đã được đại gia đền bù thỏa đáng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe