Tin nổi không, có tới 36 triệu lượt xem cho clip của cô bé đáng yêu suốt 40 giây chỉ miệng nhai, mắt nhắm!

Bình luận0

Chỉ dài chưa đầy 40 giây nhưng đoạn clip này đã phủ kín newsfeed của cư dân mạng trên khắp thế giới vì cô bé nhân vật chính quá đáng yêu.Trẻ em đúng là một loài sinh vật dễ thương bậc nhất trên đời. Chỉ những hành động bình thường như bao người thôi nhưng nếu qua thân hình bé tí tẹo cùng gương mặt bụ bẫm của các bé thì mọi thứ bỗng trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Không tin ư? Nếu vậy thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem xong đoạn clip dưới đây đó!

Đoạn clip dài 40 giây này ghi lại hình ảnh một bé gái đang được cho ngồi trong xe đẩy và ăn bánh. Điều thú vị nhất ở cô bé này chính là trong khi tay thì liên tục lấy bánh ăn, miệng vẫn nhai khí thế nhưng mắt thì lại nhắm tịt lại, buồn ngủ đến mức cứ thế mà gật gà gât gù nghiêng hết bên này đến bên khác. Đến khi được người lớn gọi thì lại nhẹ nhàng mở mắt ra, bóc bánh tiếp và... đâu lại vào đấy.

 

 

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến ngoại hình quá xá cưng của cô bé nhân vật chính trong clip. Này nhé, mặt thì tròn xoe bụ bẫm, hai má cứ phính hết cả lên khiến ai nhìn vào cũng chỉ muốn "nhéo yêu" một phát cho bõ ghét, trên đầu lại còn có buộc tóc màu hồng rất điệu, đã vậy bàn tay nhỏ tí hin còn lúc lắc qua lại yêu không thể tả.

Tin nổi không, có tới 36 triệu lượt xem cho clip của cô bé đáng yêu suốt 40 giây chỉ miệng nhai, mắt nhắm! - Ảnh 4.

Cũng chính nhờ sự đáng yêu của cô bé này mà đoạn clip tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng tính đến nay đã có hơn 36 triệu lượt xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Và khỏi cần phải nói thì ai cũng biết ở dưới clip này ai ai cũng phải "phát cuồng" lên vì sự xinh xắn, ngộ nghĩnh của em. Được biết cô bé này đến từ Nhật Bản. Cô bé sinh ngày 9/3/2015, có nghĩa là chỉ mới vừa hơn 1 tuổi. Trên trang Instagram của mẹ cô bé có đăng tải rất nhiều những hình ảnh đáng yêu của em. Đoạn clip này hiện vẫn đang rất nhiều người chia sẻ. Mà cũng đúng thôi, "đáng ghét" thế kia cơ mà! 

Theo Trí Thức Trẻ

 


Tiểu mỹ nhân quizz Cô bé đáng yêu

Tin tức mới nhất