Tin tức sao việt ngày 9/6: Diễm My 9X công khai 'bụng bầu' lớn

Tin tức sao việt ngày 9/6: Diễm My 9X công khai "bụng bầu" lớn; Hoa hậu Thu Thảo hân hoan khoe món quà nhận được...Tin tức sao việt ngày 9/6 -1
Diễm My 9x mở đầu tin sao Việt hot chào ngày mới. Chân dài 9x lại khiến fan xôn xao khi lấp lửng bật mí bờ vai của người đàn ông bí ẩn: "Em xin tuổi nào còn tuổi trời hư vô. Bàn tay che dấu lệ nhoà ôi buồn. Tuổi nào ngồi khóc tình đã nghìn thu.Tuổi nào mơ kết mây trong sương mù. Xin chân em qua từng phiến ngà. Xin mây se thêm màu áo lụa. Tuổi nào thôi hết từng tháng năm mong chờ"

Tin tức sao việt ngày 9/6 -2
Bên cạnh đó, nữ diễn viên của "Váy hồng tầng 24" làm bao người ngỡ ngàng khi chia sẻ khoảnh khắc quyến rũ với vòng 2 to khác thường. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là hình ảnh nhá hàng cho sản phẩm nghệ thuật của ngôi sao 9X.

Tin tức sao việt ngày 9/6 -3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hân hoan khoe món quà mới: "Nhận được hoa mẫu đơn đặc biệt mà Thảo thích hai hôm nay, nhưng giờ mới có thời gian chụp khoe với cả nhà"

Tin tức sao việt ngày 9/6 -4
Siêu mẫu Hà Anh góp mặt trong tin sao Việt hàng ngày với khoảnh khắc phô diễn hình thể cùng bikini

Tin tức sao việt ngày 9/6 -5
Hồ Ngọc Hà đi làm đẹp

Tin tức sao việt ngày 9/6 -6
Hồng Quế khoe hình xăm trái tim xinh xắn ở tay

Tin tức sao việt ngày 9/6 -7
Lo sợ scandal, Diễm Hương phải thanh minh trước khi đưa quan điểm của mình về chủ đề ngoại tình khi đã có gia đình: "Gia đình em vẫn vui vẻ nha, chia sẻ mang tính chất thể hiện quan điểm cuộc sống chung chung. Đây là nụ cười của tôi khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Tôi vui vì có ngừơi đổ rác dùm mình. Trả lời cho các câu hỏi: Hương có bao giờ lo lắng trong vấn đề giữ chồng ?".

Tin tức sao việt ngày 9/6 -8
Võ Hoàng Yến tận hưởng cuộc sống vui vẻ đời thường

Tin tức sao việt ngày 9/6 -9
Mạc Hồng Quân xuống phố dạo chơi cùng con trai

Tin tức sao việt ngày 9/6 -10
Minh Hằng than thở: "Đến hẹn lại lên...tháng 6 lại đến, mấy năm trước hồ hởi lắm giờ bớt rồi..."

Tin tức sao việt ngày 9/6 -11
Ngọc Trinh sải bước trên đường phố Đức

Tin tức sao việt ngày 9/6 -12
Quế Vân triết lí cuộc sống: "Hoa nở là duyên. hoa tàn là nghiệt. Người đến là phúc, người đi là phận. Không cưỡng, không cầu, không mong, không khổ"

Tin tức sao việt ngày 9/6 -13
Lan khuê bật mí lịch trình công việc: "Ngày hôm qua còn chạy sấp mặt giữa phim trường 'The Face' và bối cảnh phim. Hôm nay, toàn tâm toàn ý cho 'Mẹ Chồng' được rồi. "


Tin tức sao việt ngày 9/6 -14
Trúc Diễm bật mí hậu trường phía sau những bức hình đẹp góp tên trong tin sao Việt ngày 9/6

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Diễm My 9x Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất