Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con

Hà Khiết từng là bạn gái của Thích Tiểu Long và là nữ ca sĩ rất được yêu thích.

Ngày 22/6, Sina có bài viết mới nhất về nữ ca sĩ Hà Khiết. Theo đó, tình cũ của Thích Tiểu Long đã có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Đây là lần hiếm hoi Hà Khiết công khai nói về cuộc sống hiện tại và những bê bối đời tư trước đó.

Theo Hà Khiết chia sẻ, cô hiện tại đang vất vả một mình nuôi 3 con nhỏ. Thời gian này, Hà Khiết thất nghiệp vì bị dư luận "tẩy chay". Không còn có đơn vị truyền thông nào muốn mời nữ ca sĩ, vì thế mà thu nhập của cô giảm đáng kể. Hà Khiết rơi vào tình trạng túng quẫn. Đã 3 tháng nay, cô không có việc làm.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-1
Hà Khiết sống chật vật vì không có việc làm.

Được biết, hiện tại bố mẹ Hà Khiết sống nhờ vào việc bán quần áo của các con với giá thấp. Hà Khiết không đề cập đến người chồng hiện tại - tay trống Điêu Lỗi. Từng có thông tin cả hai ly thân nhưng cặp đôi chưa lên tiếng xác thực. Nhưng, thông tin một mình nuôi con và không có bóng dáng của chồng bên cạnh chứng minh phần nào lời đồn trên là thật.

Trước đó, cánh paparazzi từng chụp được hình ảnh tay trống Điêu Lỗi đi tiệc tùng cùng bạn bè. Anh này thậm chí còn qua đêm tại nhà một người phụ nữ. Đó cũng chính là lý do khiến Hà Khiết quyết định bế cả 3 con ra khỏi nhà. Khi tham gia show truyền hình, cô lảng tránh các câu hỏi có liên quan đến hôn nhân, gia đình.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-2
Hà Khiết dính tin ly hôn với người chồng thứ hai.

Hà Khiết sinh năm 1986, là nữ ca sĩ rất được yêu thích làng giải trí Cbiz nhiều năm trước. Cô từng có khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào với tài tử Thích Tiểu Long. Cặp đôi từng có dự định kết hôn nhưng sau đó chia tay trong ồn ào. Có tin tức Hà Khiết cố tình dựa hơi chàng tài tử Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên để nổi tiếng.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-3
Hà Khiết từng là ca sĩ rất được yêu thích.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-4
Cô có đoạn tình cảm với Thích Tiểu Long.

Chia tay Thích Tiểu Long, Hà Khiết lên xe hoa với diễn viên Hách Tử Minh năm 2013. Cả hai có chung 2 người con. Nhưng cuộc hôn nhân này chẳng kéo dài lâu và sau 4 năm thì kết thúc.

Hách Tử Minh tố cáo vợ cũ ngoại tình, phản bội anh. Chỉ sau 3 ngày ly hôn, Hà Khiết bị bắt gặp đi chơi cùng với tay trống Điêu Lỗi. Sau thông tin này, những người từng đứng về phía Hà Khiết bắt đầu quay lưng với cô vì cho rằng nữ ca sĩ giả dối.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-5
Hình ảnh trong đám cưới của Hà Khiết và Hách Tử Minh.

Trong buổi livestream vừa rồi, Hà Khiết cũng khẳng định với tất cả mọi người rằng cô không ngoại tình. Nữ ca sĩ cho biết mình bị người khác vu oan dù đã cố giải thích nhưng chẳng ai chịu tin. Theo lời Hà Khiết, lần đó cô gặp Điêu Lỗi chỉ là vì hợp tác làm việc bình thường nhưng mọi chuyện lại bị biến đổi thành cặp bồ.

Tình cũ của Thích Tiểu Long: 2 lần bỏ chồng giờ thất thế, túng quẫn, một mình nuôi 3 con-6
Hà Khiết bị bắt gặp đi chơi với Điêu Lỗi sau khi ly hôn không lâu.

Tuy nhiên, lời giải thích của Hà Khiết không nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vì không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật nên cô mới cố tình vớt vát danh tiếng. Một số khác lại bình luận Hà Khiết "nực cười" vì từng thừa nhận mình ngoại tình nhưng giờ lại phủ nhận.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-cu-cua-thich-tieu-long-2-lan-bo-chong-gio-that-the-tung-quan-mot-minh-nuoi-3-con-d240845.html

Hà Khiết thích tiểu long

Tin tức mới nhất