Valentine này nhất định phải ra rạp xem 'Thơ ngây' phiên bản Việt

"Tình đầu thơ ngây" là dự án điện ảnh do Lâm Thanh Mỹ đóng chính sẽ ra rạp vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2.

Tình đầu thơ ngây (First love) là phim điện ảnh thứ 2 của Trần Nhân Kiên, sau tác phẩm chuyển thể Kế Hoạch Đổi Chồng, kể về mối quan hệ tình cảm “gà bông” giữa chàng hot boy đẹp trai Thiên (Jsol) và cô bé mơ mộng, “mặt dày” Mỹ An (Thanh Mỹ) tại trường trung học.

Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, cuộc sống của bạn bỗng trở nên hỗn độn với sự xuất hiện của một cô bé lớp dưới, lẽo đẽo đi theo mình cả ngày, không những vậy còn… dọn luôn về nhà mình ở mà xem, chắc chắn sẽ có vô vàn rắc rối!

Đó cũng chính là mối quan hệ lạ lùng của Thiên và An, của một chàng trai mang trong mình bí mật to lớn và một cô gái sẵn sàng làm mọi chuyện để chinh phục người mình thích.

Valentine này nhất định phải ra rạp xem Thơ ngây phiên bản Việt-1

Có thể dễ dàng nhận thấy Tình đầu thơ ngây có nội dung na ná với bộ phim truyền hình đình đám Thơ ngây cách đây 13 năm. Tác phẩm này từng làm nên tên tuổi cho Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng.

Valentine này nhất định phải ra rạp xem Thơ ngây phiên bản Việt-2
Liệu "Tình đầu thơ ngây" có đem đến nét mới lạ so với tác phẩm truyền hình đình đám của Đài Loan?

Tình đầu thơ ngây không đao to búa lớn, không giật gân, kịch tính mà chỉ như một nốt nhạc dịu dàng trong mùa lễ tình nhân, như một chiếc vé đưa khán giả trở về với thanh xuân, nơi mà những ước mơ, sự vụng dại và cả lỗi lầm sẽ tạo nên một quãng đời đáng nhớ.

Valentine này nhất định phải ra rạp xem Thơ ngây phiên bản Việt-3

Valentine này nhất định phải ra rạp xem Thơ ngây phiên bản Việt-4

Giống như những bộ phim thanh xuân vườn trường khác, ngoài cặp gà bông chính, Tình đầu thơ ngây còn là câu chuyện tình bạn đầy kỉ niệm của nhóm bạn An, Thiên, Tiên (Mai Kỳ Hân) và Trung (Chí Tâm).

Phim là cuốn album đầy màu sắc của tuổi học trò với những cung bậc cảm xúc chân thật: vui, buồn, hạnh phúc và cả thất vọng khi niềm tin không còn.

Phim sẽ được công chiếu vào đúng lễ Valentine - 14/2.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Valentine

Tin tức mới nhất