Tình thân 'trên bến dưới thuyền' của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội

Trước khi "dằn hắt" nhau trên mạng xã hội, Maya và Tâm Tít từng có thời gian vui vẻ, thân thiết và đồng hành trong nhiều hoạt động giải trí.

Những ngày qua, Maya và Tâm Tít trở thành tâm điểm chú ý của báo chí khi công khai khẩu chiến trên mạng xã hội. Câu chuyện ngày càng thu hút sự chú ý khi cả hai liên tục công kích nhau, thậm chí Tâm Tít còn tiết lộ cha đẻ con gái Maya là "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa. 
 

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-1
Tâm Tít và Maya đại chiến trên mạng xã hội.


Scandal được châm ngòi kể từ khi Maya công khai khẳng định có người thứ 3 phá vỡ mối tình của cô, đúng thời điểm cô đang mang bầu con gái - bé Bồ Câu.

"Đây là câu chuyện thật của tôi, là cảm xúc tôi đã trải qua gần 3 năm trước. Tuy nhiên giờ đây tôi không còn thấy chuyện tình này quá buồn bởi trong cái rủi có cái may. Bản thân tôi cũng muốn gợi nhớ lại cảm xúc, kỷ niệm đó bởi cho dù có thế nào, dù tốt hay xấu thì mối tình ấy vẫn là tình cảm đã qua. Cảm xúc hôm nay như một kỷ niệm về những gì tôi đã đi qua, là cột mốc trong đời. Còn là vì ai, tôi nghĩ ai cũng biết đó là ai rồi!", Maya tâm sự.
 

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-2
Tâm Tít đá xéo Maya trên trang cá nhân.
 

Ngay sau khi giọng ca Anh với em chia sẻ câu chuyện, trên trang cá nhân Tâm Tít cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Cho rằng đàn em "đá đểu", Maya lên tiếng đáp trả và "chỉ mặt điểm tên" Tâm Tít. Cả hai không ngại ngần vạch mặt nhau trên mạng xã hội.

Trước những lời lẽ công kích của đàn em, Maya cũng không chịu thiệt khi dằn mặt người đẹp Hà thành, đồng thời khẳng định sẽ kể lại chuyện tình 7 năm với người đang là chồng của Tâm Tít.
 

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-3
Maya dằn mặt Tâm Tít bằng cách kể lại chuyện tình 7 năm với ông xã người đẹp Hà thành.
 

Ít ai biết, trước khi xảy ra cuộc đại chiến trên mạng xã hội, Maya và Tâm Tít từng có quãng thời gian vô cùng thân thiết. Cả hai đã thời gian quen biết nhau tại Hà Nội trước khi Nam tiến lập nghiệp.
 

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-4
Maya và đàn em khá thân thiết trước khi vạch mặt nhau trên mạng xã hội.

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-5

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-6
Cả hai biết nhau trước khi Nam tiến lập nghiệp.

Trong dịp sinh nhật siêu mẫu Vĩnh Thụy, Tâm Tít – Maya cùng xuất hiện và đã có cuộc gặp mặt vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên thay vì giữ gìn tình bạn đẹp trong làng giải trí, bà xã Ngọc Thành và Maya trở thành kẻ thù "không đội trời chung".
 

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-7

Tình thân trên bến dưới thuyền của Maya và Tâm Tít trước khi đại chiến mạng xã hội-8
Bà xã Ngọc Thành và Maya cùng có mặt vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật Vĩnh Thụy.

 


Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet

 


Maya Tâm Tít

Tin tức mới nhất