Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997

Trong khi Quang Hải, Bùi Tiến Dũng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, cầu thủ Hà Đức Chinh và Trần Đình Trọng được ngưỡng mộ vì có tình yêu bền chặt, kín tiếng.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-1
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải một lần nữa vướng vào ồn ào chuyện tình cảm khi bạn gái Huỳnh Anh bị tố hẹn hò với chàng trai khác trong thời gian yêu nam cầu thủ. Hiện tại, dân mạng tràn vào trang cá nhân của Huỳnh Anh và Quang Hải để lại nhiều bình luận đề cập đến lùm xùm với lời lẽ không hay.
Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-2

Tối 2/11, một nguồn tin thân cận khẳng định với Zing Quang Hải đã chia tay Huỳnh Anh từ 1 tháng trước. Cùng lúc này, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh chia sẻ bài đăng khẳng định không lừa dối tiền vệ CLB Hà Nội cũng như "không làm gì có lỗi với ai". Trước chuyện tình nhiều lần hợp tan với Huỳnh Anh, Quang Hải từng có mối tình lâu năm với Nhật Lê. Sau khi chia tay Nhật Lê, chân sút 23 tuổi vướng nhiều tin đồn hẹn hò song luôn chọn cách im lặng.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-3

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-4
Thủ môn Bùi Tiến Dũng được cho đã hẹn hò với người mẫu Ukraine Daianka Zakhidova từ tháng 8/2020. Đến dịp sinh nhật của Daianka vào đầu tháng 9 vừa qua, nam cầu thủ chính thức công khai mối quan hệ tình cảm khi chia sẻ ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-5
Trước khi hẹn hò với người đẹp ngoại quốc, thủ môn sinh năm 1997 vướng một số tin đồn hẹn hò song chưa từng công khai bạn gái với người hâm mộ.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-6
Tiền đạo Hà Đức Chinh dính tin đồn hẹn hò với Mai Hà Trang từ tháng 11/2018 sau tấm ảnh nắm tay nhau trên phố trong buổi đi chơi cùng hội cầu thủ. Sau gần 1 năm úp mở, đầu tháng 7/2019, chàng cầu thủ quê Phú Thọ chính thức công khai hẹn hò Hà Trang khi đăng ảnh và tag tên bạn gái trên trang cá nhân.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-7

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-8
Người yêu Đức Chinh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam và được khen ngợi có vẻ ngoài xinh xắn, hiện đại. Sau 2 năm yêu khá kín tiếng trên mạng xã hội, cặp cầu thủ - WAGs này nhận được nhiều tình cảm yêu mến. Cả hai hiếm khi chia sẻ ảnh chụp chung nhưng mỗi lần xuất hiện cùng nhau luôn khiến dân mạng quan tâm, ngưỡng mộ.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-9
Trần Đình Trọng là một trong những cầu thủ của tuyển Việt Nam được ngưỡng mộ khi có tình yêu bền chặt gần 6 năm với bạn gái có nickname Trang "Heo". Trang "Heo" - Trọng "Ỉn" bên nhau từ những ngày học cấp 3, khi nam trung vệ còn thi đấu ở các giải trẻ. Đến đầu năm 2014, đôi trẻ chính thức công khai hẹn hò vào dịp Valentine.

Tình yêu của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ sinh năm 1997-10
Đều là những người sống kín tiếng, cả hai không còn thường xuyên đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội từ khi Đình Trọng và đồng đội được chú ý qua giải U23 châu Á 2018. Tuy nhiên vào những dịp đặc biệt, đôi trẻ vẫn khiến người hâm mộ ghen tỵ khi không ngần ngại dành lời yêu thương, ngọt ngào cho đối phương.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tinh-yeu-cua-quang-hai-bui-tien-dung-va-cac-cau-thu-sinh-nam-1997-post1149013.html?fbclid=IwAR2oAfms5fHXI9Nka9HAvly5_N6VhwfGJSTghuqZukdJpp-5C3UgJK8X6sw

Hà Đức Chinh Trần Đình Trọng Quang Hải Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất