'Úp sọt' và tráo thuốc tránh thai, thanh niên liền cưới được vợ xinh như mộng

Âm mưu làm bạn gái có bầu để cưới của chàng trai 28 tuổi khiến dân mạng… cạn lời.


Thái và Lan - cặp đôi có chuyện tình đặc biệt 

“Muốn có vợ đẹp thì phải dùng chiêu” - vì hiểu rõ chân lý này mà chàng trai Hải Phòng tên Thái (sinh năm 1990) lấy được cô vợ trẻ đẹp, kém mình đến 7 tuổi. Chuyện tình yêu của Thái và Lan (sinh năm 1997) xuất hiện lần đầu tiên trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ, được dân mạng đua nhau truyền tay.

Thái và Lan quen nhau qua mạng từ giữa năm 2017, khi hai người cùng bình luận về một bài đăng trên Facebook. Không hiểu duyên số run rủi thế nào, họ lại quay sang nhắn tin trò chuyện với nhau.

Khi ấy, Thái đang làm việc tại Hải Phòng, còn Lan học đại học ở Thái Nguyên. Hai người quen nhau từ những trận đấu game, rồi chuyển sang trò chuyện, tâm sự và phát hiện ra có nhiều tính cách giống nhau. Hiếm khi gặp được một cô gái “vừa lầy lại vừa nhây” giống mình, Thái quyết tâm cưa cẩm.


Vì yêu xa mà Thái nóng lòng "về chung một nhà" với Lan
 

Suốt mấy tháng đầu tiên, cặp đôi chỉ nói chuyện qua Facebook. Tán tỉnh một cô gái qua mạng đối với Thái vừa thật lại vừa ảo. Bởi thế mà ngay cả khi ngỏ lời yêu và nhận được cái gật đầu của Lan, anh vẫn không hoàn toàn tin vào mối quan hệ này.

Chàng trai Hải Phòng quyết lặn lội lên tận Thái Nguyên để kiểm chứng tình yêu. Lần đầu tiên gặp Lan - một cô gái giản dị, chẳng có điểm nào là khác ảnh trên mạng, Thái đã tin rằng, tình yêu này là thật. Lan nghiêm túc đến bất ngờ, cho Thái cảm giác gần gũi, thân thuộc như đã yêu từ lâu.

“Lần ấy mình sợ lắm, sợ bị cô ấy cho leo cây vì dù thế nào cũng vẫn chỉ là qua mạng, có cái gì thật đâu. Không ngờ, cô ấy không chỉ đến mà còn đến đúng giờ, khiến mình xúc động lắm”, Thái chia sẻ.

Gần nửa năm trời, Thái và Lan yêu xa. Mỗi tháng, anh lại lặn lội lên tận Thái Nguyên thăm cô một lần, còn lại chỉ có thể nói chuyện qua video, nhớ nhung hay giận dỗi cũng chẳng thể ở cạnh nhau an ủi. Khoảng thời gian đó đối với cả Thái và Lan đều rất khó khăn.


Anh chàng dùng chiêu trò tinh quái để cưới được cô nàng 

Rồi khi đã chắc chắn vào tình cảm của mình, Thái quyết định phải đưa mối quan hệ này sang trang. Và cái cách anh làm khiến ai nấy đều phải “ngả mũ thán phục”.

Thái nghĩ kế “úp sọt” bạn gái nhân dịp lên Thái Nguyên thăm. Không những không dùng biện pháp phòng tránh, anh chàng còn lén lút thay thuốc tránh thai bằng thuốc bổ rồi đưa cho Lan uống. Lan ngoan ngoãn nghe lời để rồi đến lúc phải “ngã ngửa” khi biết sự thật.

“Cô ấy nhảy dựng lên, khóc lóc, ăn vạ… còn mình thì mở cờ trong bụng, yên chí vì quả này thì chắc cú. Thật ra vì hai đứa yêu xa, đi lại nhiều thì mệt mà không gặp thì nhớ. Mình chỉ mong hai đứa nhanh về chung nhà, tiện ngắm nhau mỗi ngày. Lan ăn vạ vài ngày rồi cũng nguôi nguôi, đồng ý đưa mình về nhà ra mắt”, Thái hồ hởi kể lại.

Nhờ chiêu trò tinh quái mà Thái cưới được vợ liền tay. Hơn nữa, được hai bên gia đình ủng hộ nên chuyện kết hôn của họ lại càng suôn sẻ. Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 8 sắp tới.

Chàng trai Hải Phòng chưa từng nghĩ, âm mưu “úp sọt” bạn gái của mình là bồng bột hay liều lĩnh. Kể từ lần đầu gặp nhau, anh đã khẳng định Lan chính là mảnh ghép anh cần tìm. Một cô gái ngố tàu, đôi lúc lầy lội nhưng lại hết mực quan tâm, chăm sóc người thân, đó chính là người phụ nữ mà anh chàng muốn gắn bó.
 

Theo Dân Việt


Tình yêu