TiTi bị cướp bẻ gương chiếu hậu giữa ban ngày, kẻ trộm còn mang theo dao

Câu chuyện mà TiTi vừa chia sẻ khiến ai nấy rùng mình.

Chiều nay (10/11), TiTi - cựu thành viên nhóm HKT - đăng tải đoạn clip ghi lại toàn cảnh chuyện anh bị gặp cướp giữa ban ngày, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, TiTi cho biết, anh lái xế hộp đến thăm cửa hàng mỹ phẩm của một người chị. Chỉ mới bước vào chưa đầy 2 phút, tên cướp đã xuất hiện và lợi dụng sơ hở để bẻ kính xe của anh.

TiTi đã phát hiện ra và chạy tới bắt kịp thời. Điều nguy hiểm hơn cả là đối tượng cầm theo cả dao. Vì thế, TiTi không dám lại gần.

TiTi bị cướp bẻ gương chiếu hậu giữa ban ngày, kẻ trộm còn mang theo dao-1
TiTi bị bẻ kính xe hơi nhưng không thể đuổi theo kẻ trộm vì có cầm hung khí

Nam ca sĩ kể: "Chuyện là chị của Ti có mở cửa hàng mỹ phẩm ở Quận 10. Ti đi công việc ngang qua cửa hàng sẵn ghé thăm chị ấy bán buôn thế nào, ấy vậy mà vừa bước vào ngồi chưa được 2 phút nữa là bọn trộm cướp lộng hành liền tay.

May là mình nhanh mắt, chứ không là đi toi cái gương chiếu hậu. Lúc mình đạp nó tông vào xe 3 gác, nó còn móc dao trong người nữa. Nếu hôm ấy có người phụ mình một tay nữa thì có lẽ cướp nó khỏi chạy rồi. Cả nhà xem clip mà cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhé! Cảm ơn mấy bạn cửa hàng kế bên đã cung cấp cho Ti clip nhé!".

Đây không phải lần đầu tiên TiTi gặp phải sự việc này. Trước đó, anh cũng từng bị trộm bẻ kính chiếu hậu. Câu chuyện này cũng là hồi chuông cảnh báo cho mọi người phải cẩn trọng hơn khi sử dụng xe hơi di chuyển.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/titi-bi-cuop-be-guong-chieu-hau-giua-ban-ngay-ke-trom-con-mang-theo-dao-61239.html

TiTi Nhóm HKT

Tin tức mới nhất