Tổ chức đám cưới lần thứ 10, Thanh Bạch - Thúy Nga quyết giữ bản quyền mặc váy quét đường đuôi dài 5m

Thanh Bạch - Thúy Nga vẫn trung thành với phong cách ăn mặc rườm rà, làm lố với áo dài 5m dù nhiều lần bị khán giả chê bai.

Thúy Nga - Thanh Bạch nổi tiếng là cặp đôi "lố" nhất showbiz Việt. Mỗi năm, cứ đến sinh nhật Thanh Bạch là "bà trùm" Thúy Nga lại tổ chức đám cưới linh đình, đến năm nay đã là lần cưới thứ 10.

Hỷ sự lần này được diễn ra tại nhà vườn Long Thành - Đồng Nai.


Cặp đôi tiếp tục gây chú ý bằng bộ trang phục cưới có "một không hai".


Trong khi, cô dâu Thuý Nga diện áo dài với phần tà dài 5m quét đất có in tên hai vợ chồng thì chú rể Thanh Bạch cũng không kém phần sặc sỡ với bộ suit họa tiết hoa lá.

Đây không phải lần đầu tiên, cặp đôi "chơi lớn" với trang phục quét đất. Những lần cưới trước đó, cả hai đều "làm lố" y chang và nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.


Năm 2017, cặp đôi MC Thanh Bạch - Thúy Nga đã sang Thái Lan để tổ chức đám cưới nghệ thuật.


Xuất hiện tại sân bay sang Thái, bà trùm Thúy Nga mặc áo dài màu vàng rực rỡ có phần tà áo ghi tên hai vợ chồng.


Vợ Thanh Bạch gây choáng với chiếc váy dài hàng mét, "phủ kín" lối đi khoang máy bay.


Một cư dân mạng cảm thấy không thoải mái vì vợ chồng Thanh Bạch ăn mặc "lố" tại sân bay.


Có ý kiến cho rằng chiếc váy dài chục mét của bà Thúy Nga đã "quét sạch" khu vực sân bay, giúp cho nhân viên vệ sinh... đỡ phải lau sàn.

Ngoài ra, Thanh Bạch còn tiết lộ kế hoạch sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới lần thứ 11 vào năm 2020. "Đến năm 2020 tất cả phải mới nên có tổ chức sẽ ở nước ngoài chứ không 'chơi' trong nước nữa. Kế hoạch đã như thế phải chuẩn bị chu đáo, có lẽ thành phần tham gia chỉ là nội bộ và cũng phải tuỳ theo thời tiết, tình hình mới xác định được.

Với tôi cái gì bất ngờ và có phần ngẫu hứng mới thú vị. Không nói trước điều gì và khi điều gì đến nếu mình linh động, sáng tạo, vui vẻ với tinh thần khoẻ cái gì làm cũng vui hết" - MC Thanh Bạch chia sẻ.


Vợ chồng Thanh Bạch - Thúy Nga làm đám cưới 10 lần.

LIM
Theo Vietnamnet


thúy nga MC Thanh Bạch

Tin tức mới nhất