Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt

Không phải một pha nhận hàng kém chất lượng nhưng chiếc túi lấp lánh mà Tóc Tiên đã order trước đó lại được nữ ca sĩ cho là không phù hợp với phong cách hiện giờ.

Với hội những tín đồ shopping, ham thích việc mua sắm online thì việc đặt hàng qua mạng quá nhiều, tới mức chẳng nhớ được mình đã mua gì là điều chẳng chút xa lạ. Và mới đây thôi, dân tình lại "khai quật" được một thành viên trong showbiz Việt đã tham gia vào nhóm những cô nàng đãng trí, chẳng nhớ mình đã order gì, đó chính là ca sĩ Tóc Tiên.

Chuyện rằng, nhân một ngày vô tình lướt mạng, Tóc Tiên đã đặt hàng một chiếc túi lấp lánh, xinh xắn, có giá lên đến 13 triệu đồng, nhưng chắc đây là từ vài tháng trước, bởi hiện giờ cô nàng dường như đã "quên béng" mất món đồ này, thậm chí còn tưởng đây là một nhầm lẫn từ shop.

Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-1
Tóc Tiên vừa chia sẻ "tai nạn mua sắm" mà mình mắc phải. Chiếc túi rất xinh nhưng hiện tại có vẻ không phù hợp với phong cách hiện tại của người đẹp

Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-2
Tóc Tiên nhiều lần được nhận định là một trong những mỹ nữ hàng hiệu của showbiz khi sở hữu rất nhiều món đồ đắt giá, túi xách xa xỉ
Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-3
Thế nhưng hiện tại cô nàng đang xây dựng cho mình hình ảnh đơn giản hơn, đồng thời thanh lý một phần lớn túi xách của mình.
Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-4
Tóc Tiên nay chỉ giữ lại những chiếc túi theo phong cách cổ điển, thậm chí vài chục năm tuổi, kiểu dáng classic, dễ dàng sử dụng. 
Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-5
Nữ ca sĩ chia sẻ “Giờ nhìn túi cũng chỉ ‘ừ, xinh đấy’ nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không. Mình thích mình của bây giờ, biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc”.
Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-6
Còn nhớ, có lần Tóc Tiên đụng hàng cả Jennie với chiếc túi trị giá đến 200 triệu đồng. 
Order hàng online miệt mài, Tóc Tiên chưng hửng khi nhìn vào món đồ mình đặt-7
Phom dáng đơn giản và tính hợp mốt bất biến nên món đồ này rất được yêu thích. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/thoi-trang/order-hang-online-miet-mai-toc-tien-chung-hung-20210105102640875.html

Tóc Tiên

Tin tức mới nhất