Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối 'sai trái'

Ngay cả khi đã sở hữu một chiều cao lý tưởng, cũng đừng dại gì mà mix đồ "sai trái" như Tóc Tiên...

Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-1

Tóc Tiên không chỉ được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu giọng ca đi vào lòng người mà còn bởi phong cách thời trang bắt mắt, độc dị luôn đi đầu xu hướng.

Đặc biệt, bà xã Touliver là một trong những tín đồ đam mê bất tận những đôi thigh-high boots kéo chân dài miên man.

Cô có rất nhiều màn lên đồ đẹp thần sầu với boots cao cổ, nhưng đồng thời cũng không ít lần bị chính item "khó nhằn" này dìm dáng thê thảm.

Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-2
Sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m7, Tóc Tiên khiến nhiều sao Việt phải "dè chừng" khi đứng chung khung hình. Tuy nhiên, nhìn ảnh này trông cô chỉ như 1m6 đổ lại vì đôi boots cao và có thiết kế khá rộng, khiến người đẹp trông kém thanh thoát hơn hẳn so với thường lệ.
Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-3
Một lần khác, Tóc Tiên diện chiếc váy cầu kỳ dài đến gần ngang đùi. Cô kết hợp cùng boots cổ cao che kín chân, tạo nên hình ảnh "kín cổng cao tường". Cách mix đồ này vốn gây khá nhiều tranh cãi và quả thật khiến người cô như ngắn lại.

Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-4Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-5
Nhiều ý kiến cho rằng, lối kết hợp boots cao quá gối cùng áo váy có độ dài phủ kín đôi chân như Tóc Tiên cực kỳ dễ dìm dáng và khiến phần thân dưới trở nên nặng nề, gây cảm giác tù túng

Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-6
Thay vào đó, boots cao cổ nên được diện cùng các kiểu váy, quần shorts có độ dài ngang đùi để tạo nên khoảng hở lớn ở chân, từ đó giúp chân được "kéo dài" hơn, trông sexy và không bị nặng nề.
Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-7Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-8
Bên cạnh đó, chiều dài boots là rất quan trọng. Những khi đi đôi boots có chiều dài vừa phải, trông vóc dáng bà xã Touliver nhìn thanh thoát hẳn ra.
 Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-9
Tóc Tiên gây ấn tượng tuyệt đối với đôi boots "voi", thiết kế bèo nhún dọc đùi đồng chất liệu với bộ đồ. Dù đôi boots khá cồng kềnh nhưng nhờ mix đồ hợp lý, item này vẫn phát huy được thế mạnh "hack dáng" hiệu quả.

Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-10
Tóc Tiên mang đôi boots tông đen basic chất liệu da lộn giúp bổ trợ trong việc thực hiện các vũ đạo một cách dễ dàng hơn.
Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-11

 Một set đồ với boots cao cổ cực chất chơi và đẹp mắt của Tóc Tiên. Người đẹp rất biết cách trang điểm, phối đồ lẫn phụ kiện để hài hòa và tỏa sáng hơn cùng kiểu tóc sáng màu
Hỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-12òmHỡi ôi, Tóc Tiên nhìn lùn tịt chỉ vì kiểu boots quá gối sai trái-13
Cả bộ cánh gồm váy ôm và áo khoác denim này sẽ trở nên đơn điệu nếu như thiếu đi đôi boots đùi ôm sát 

PT
Theo Vietnamnet


Mix đồ Tóc Tiên

Tin tức mới nhất