Rap Việt

Tóc Tiên rùng mình khi nghe ông xã Touliver hát cùng Ricky Star trong 'Rap Việt'

Với ca khúc "Bắc Kim Thang", Ricky Star đã khiến 4 huấn luyện viên tranh giành, trong đó có sự trợ giúp không nhỏ của giám đốc âm nhạc Touliver.

Trong tập 2 Rap Việt vừa lên sóng, tiết mục của Ricky Star để lại ấn tượng và được bàn tán nhiều nhất. Xuất hiện bình dị với trang phục bà ba trắng kèm chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây, Ricky Star khiến Trấn Thành cứ ngỡ là “chú 6 đi thăm ruộng”.

Trả lời cho câu hỏi vì sao tham gia Rap Việt dù đã có tên tuổi, Ricky Star đáp: "Em muốn được 1 lần đứng trước ban giám khảo, huấn luyện viên ở đây để phục vụ 1 tác phẩm thú vị cho tất cả mọi người… ".  


Clip Phần biểu diễn của Rikcy Star

Lựa chọn câu chuyện ma mị Bắc Kim Thang, Ricky Star đã khẳng định năng lực âm nhạc thiên phú. Chỉ ngay câu rap đầu được vang lên từ chất giọng nội lực và dứt khoát, Binz – Wowy - Suboi lập tức đạp nút lựa chọn.

Cao trào tột đỉnh khi những chiếc nón vàng cùng lúc được 3 huấn luyện viên này tung lên sân khấu. Cuối cùng, ngay cả Karik cũng không cưỡng lại được sức hút của Ricky Star phải đạp cần lựa chọn và bonus chiếc nón vàng quyền lực hòng nhất quyết giành bằng được thí sinh về đội mình. 

Tóc Tiên rùng mình khi nghe ông xã Touliver hát cùng Ricky Star trong Rap Việt-1

Người góp phần giúp Ricky Star cũng như nhiều thí sinh khác trong chương trình có phần thi ấn tượng chính là giám đốc âm nhạc Touliver, cùng 2 cộng sự producer TINLE & Rhymastic. 

Tóc Tiên rùng mình khi nghe ông xã Touliver hát cùng Ricky Star trong Rap Việt-2

Đặc biệt, đoạn nhạc mở đầu ma mị của Bắc Kim Thang do chính Touliver thể hiện vừa được Tóc Tiên tiết lộ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ còn tưởng nghe vui vui nhưng không ngờ lên sân khấu lại khiến rùng mình như vậy. Bên cạnh đó Tóc Tiên cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với chương trình do ông xã làm giám đốc âm nhạc.

Tóc Tiên rùng mình khi nghe ông xã Touliver hát cùng Ricky Star trong Rap Việt-3
Tóc Tiên rùng mình với đoạn nhạc do ông xã Touliver thể hiện
Tóc Tiên rùng mình khi nghe ông xã Touliver hát cùng Ricky Star trong Rap Việt-4
Nữ ca sĩ tích cực ủng hộ chương trình do ông xã làm giám đốc âm nhạc

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Ricky Star Rap Việt hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Rap Việt