Tom Cruise muốn quay lại với Katie Holms

“Tom muốn đoàn tụ lại với Katie. Từ lúc chia tay tới giờ, anh ấy vẫn chưa yêu ai, Tom muốn 3 người họ lại là một gia đình lần nữa, đặc biệt là khi những kỳ nghỉ đang tới gần”.

Tom Cruise muốn quay lại với Katie Holms 1

Enquirer cũng tiết lộ mặc dù Tom Cruise và Katie không còn bên nhau hơn một năm qua nhưng họ vẫn liên lạc với nhau thường xuyên: “Tom vẫn liên lạc với Katie về Suri qua điện thoại, email và anh ấy nhận ra anh ấy muốn Katie quay lại với mình. Đây kông phải là một quyết định vội vã. Tom đã suy nghĩ rất nhiều thời gian gần đây và đi tới kết luận anh ấy vẫn luôn cần Katie trong cuộc đời này”.

Tom Cruise muốn quay lại với Katie Holms 2
Suri có thể là cầu nối cho cặp đôi quay về bên nhau

Một trong những nguyên nhân tan vỡ của Tom Cruise và Katie Holmes là do Tom quá mê muội đạo Scientology và có ý kiến cho hay rằng Katie muốn rời xa Tom vì sự an toàn của con gái họ. Một nguồn tin cũng cho biết thêm: “Nếu không phải vì giáo phái Scientology thì giờ có lẽ hai người họ quay lại với nhau rồi. Nhưng nếu Katie quyết định quay về với Tom, chắc chắn anh ấy phải đáp ứng các điều kiện của Katie”.

Kể từ khi chia tay, để quên nỗi đau ly dị Tom Cruise liên tục đi xa vì các dự án phim trong khi vợ và con gái vẫn sinh sống tại New York.

Theo Pháp Luật Xã hội

Tin tức mới nhất