Sao Thủy Bạch Dương - Top các chòm sao dễ bị dụ bởi những lời chém gió

Các chòm sao kể tên dưới đây rất dễ bị dụ trong thời điểm Sao Thủy ngự tại cung Bạch Dương.

Ngày 11/4, Sao Thủy sẽ dời cung Song Ngư và dịch chuyển sang cung Bạch Dương, bắt đầu một chu kỳ hoàng đạo mới của mình, làm thay đổi cách 12 chòm sao tư duy và giao tiếp.

Lúc này, chúng ta ít quan tâm đến các quan điểm khách quan hơn, suy nghĩ táo bạo và nhanh chóng đưa ra quyết định. Bạn có thể nhanh trí hơn, sáng tạo hơn, có nhiều ý tưởng và sẵn sàng đưa chúng vào thực tiễn.

Sao Thủy Bạch Dương cũng có thể khiến bạn nói ra bất kì điều gì xuất hiện đầu tiên trong đầu, dù chỉ là nói chừng, do bạn buột miệng mà phát ngôn ra. Với sự hùng hổ, chắc như đinh đóng cột toát ra từ thái độ của người nói và sự cả tin, ngây thơ của người nghe do ảnh hưởng từ năng lượng của sao Thuỷ Bạch Dương, một số chòm sao sẽ dễ bị hùa theo vô thức.

Vậy nên, mặc dù ngày Cá Tháng Tư đã qua nhưng hãy cân nhắc kĩ càng mọi thông tin bạn nhận được, nhất là các chòm sao dưới đây, để tránh bị dụ bởi những "lời chém gió", dù cố tình hay vô ý.

Sao Thủy Bạch Dương - Top các chòm sao dễ bị dụ bởi những lời chém gió-1

Bạch Dương - nghĩ rằng ai cũng thẳng thắn như mình

Bạch Dương vốn suy nghĩ rất đơn giản, tính lại nhanh nhảu, có chút bộp chộp nên thường không suy xét cẩn thận mà tin ngay vào lời người khác nói. Bạch Dương rất hào phóng, hết mình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong việc tin tưởng cũng vậy, Bạch Dương chẳng mấy khi đề phòng ai, vì nghĩ rằng người khác cũng sẽ nhiệt tình và thật lòng với mình như mình đối với họ. Vậy nên, các Bạch Dương tháng này cần học cách đưa ra quyết định chậm, phân tích thật kỹ trước khi tin vào một điều gì đó nha!

Song Tử - gậy ông đập lưng ông

Thường thì mọi người biết đến Song Tử là người hay đi chém gió nhưng ít ai biết Song Tử cũng là người dễ tin vào những lời chém gió của người khác.

Song Tử vốn là người cởi mở, dễ tính, nên nếu không phải là những chuyện phi lý, phi logic như Trái Đất hình vuông hay 1 + 1 = 3, thì chỉ cần có lý lẽ hợp lý, Song Tử cũng chẳng có lý do gì để nghi ngờ cả. Xem ra, các Song Tử thời gian này dễ gặp chuyện "gậy ông đập lưng ông" lắm đây.

Sao Thủy Bạch Dương - Top các chòm sao dễ bị dụ bởi những lời chém gió-2

Cự Giải - tin người vì thương người

Cự Giải càng thân với ai thì càng đặt nhiều niềm tin vào người đó. Bình thường, Cự Giải cũng luôn tin người khác ở một mức độ nhất định. Với người dựa vào tình cảm để đối nhân xử thế như Cự Giải, cơ sở của sự tin tưởng chính là tình người. Chính vì vậy mà Cự Giải dễ bị người khác lợi dụng tình cảm để dắt mũi.

Giai đoạn này, nếu ai đó vốn bình thường mà tự dưng lại xun xoe, nói lời mật ngọt, các Cự Giải cần đề phòng cao độ nha!

Sư Tử - mật ngọt chết người

Để lấy lòng Sư Tử không phải là chuyện khó bởi Sư Tử vốn thích những lời đường mật. Bởi cái tôi lớn, dễ kiêu căng tự mãn nên chỉ với một vài câu khen ngợi, tâng bốc, Sư Tử cũng sẽ trở nên thân thiện và buông lỏng cảnh giác.

Vấn đề nằm ở chỗ, một khi đã quyết định tin một ai đấy, Sư Tử sẽ tin đến cùng, một phần vì không muốn thừa nhận mình sai. Thế nên, nếu lỡ một phút bốc đồng và tin lời "chém gió", các Sư Tử sẽ rơi ngay vào bẫy mật ngọt rất dễ dàng.

Sao Thủy Bạch Dương - Top các chòm sao dễ bị dụ bởi những lời chém gió-3

Nhân Mã - tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp

Nhân Mã luôn có những quan điểm sống rất tích cực, và trong giai đoạn cả xã hội cùng nhau đồng lòng này "Con người phải tin tưởng lẫn nhau để cuộc đời này còn có hy vọng".

Nhân Mã rất vô tư, thường không suy nghĩ nhiều, và thậm chí dù có bị mất niềm tin nhiều lần, mắc bẫy hết lần này đến lần khác thì Nhân Mã vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Chính yếu điểm này sẽ khiến Nhân Mã dễ tin tưởng vào những lời "chém gió", hô hào mà chưa kịp kiểm chứng độ xác thực trong thời gian tới. Cẩn trọng nha!

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/sao-thuy-bach-duong-top-cac-chom-sao-de-bi-du-boi-nhung-loi-chem-gio-1818148.html

bói vui 12 cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất