10 ngày đầu tiên của 3/2024: Top con giáp vận khí rực rỡ, tiền gạt đi không hết!

Chỉ cần bước chân vào tháng 3/2024, những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, tiền nhiều vô kể, giàu nhanh đến chóng mặt.

Tuổi Mùi

Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều là người có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm. Một khi đã đặt ra mục tiêu, tuổi Mùi sẽ không câu nệ bất cứ điều gì để hiện thực hóa mọi thứ. Thế nên càng nỗ lực vươn lên Mùi càng lắm của nhiều tiền, sung túc đủ đầy.

Sách tử vi năm 2024 có nói, tháng 2 không mấy như ý nhưng bước sang tháng 3 đời Mùi sẽ thăng hoa rực rỡ. Chẳng những có cơ hội thăng chức tăng lương, Mùi còn có đời sống tình cảm hạnh phúc ấm êm, an yên tự tại.

Tuổi Thân

Thông minh, khôn ngoan và cực nhạy bén trước thời cuộc nên có những lúc tưởng chừng như thất bại thì Thân vẫn có thể đứng lên, gầy dựng lại tất cả. Nhờ thế, dù nếm trải không ít thăng trầm, khốn khó nhưng con giáp giàu sang này vẫn có của ăn của để.

10 ngày đầu tiên của 3/2024: Top con giáp vận khí rực rỡ, tiền gạt đi không hết!-1
Ảnh minh họa: Internet

Đầu tháng 3/2024, nhờ có cát tinh soi chiếu nên Thân vượng vận tài lộc, thu nhập tăng theo cấp số nhân, càng về cuối tháng càng phát tài.

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi biết cách đối nhân xử thế, kính trên nhường dưới nên ai gặp cũng quý mến, thương yêu. Nhờ phúc phần trời cho nên Hợi sẽ biến nguy thành an, có cuộc sống bình yên, sung túc hơn người.

2024 chính là thời điểm vận thế của Hợi đổi chiều, giúp con giáp này liên tục nhận tin vui tài lộc. Mua nhà sắm xe, tiêu tiền khỏi nghĩ chính là lá số tử vi của Hợi trong năm 2024 này.

Tuổi Dần

Dần sẽ có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tháng mới này. Thế nên, bạn cần dứt khoát, mạnh mẽ để có thể đưa ra những quyết định mang tính sống còn, giúp bản thân kiếm được bộn tiền, của nả đầy nhà trong tháng 3/2024.

Khổ tận cam lai, sau những chông chênh, khốn cùng Dần sẽ được hái trái ngọt, bạc tiền dư dả, cứ thế mà giàu.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/ung-10-ngay-au-tien-cua-32024-top-con-giap-van-khi-ruc-ro-co-hoi-phat-tai-ao-at-tien-gat-i-khong-het-652564.html

tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất