3 con giáp 'chuột sa chĩnh vàng' trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, tha hồ hưởng phúc, may mắn song hành, đếm tiền mỏi tay

Tử vi cho biết, đúng ngày 28/2, 29/2, 1/3, những con giáp dưới đây làm đâu trúng đó, cuộc sống hanh thông ít ai sánh bằng.

Tuổi Dậu

Thầy tử vi cho biết rằng, trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn, làm đâu trúng đó. Nếu như người tuổi Dậu định đầu tư làm ăn thì đây chính là cơ may hiếm có mà con giáp này chớ dại bỏ qua.

Giai đoạn này, vận khí của tuổi Dậu sẽ tăng lên cao vút, may mắn từ đâu tề tựu về, làm công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới. Người tuổi Dậu hãy cố gắng hết mình trong công việc nên nắm bắt cơ hội, tăng mạnh đầu tư để gặt hái được nhiều thành công lẫy lừng trong tương lai.

3 con giáp chuột sa chĩnh vàng trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, tha hồ hưởng phúc, may mắn song hành, đếm tiền mỏi tay-1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo dự đoán của tử vi, trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, cuộc sống của tuổi Sửu sẽ khởi sắc mạnh mẽ, làm đâu thắng đó, như ý bội phần. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để con giáp này thỏa chí làm giàu của những người tuổi Sửu.

Bạn sẽ liên tục chiến thắng có đối thủ cạnh tranh, có được nhiều cơ hội phát triển mới và đồng thời tiền bạc cũng theo đó mà chảy vào túi tuổi Sửu. Trong thời gian này, chỉ cần con giáp này chăm chỉ là ăn, tập trung buôn bán thì sẽ sống trong giàu sang phú quý. Người tuổi Sửu không chỉ may mắn tiền bạc công danh, mà ngay cả chuyện tình cảm lứa đôi cũng vô cùng khởi sắc.

3 con giáp chuột sa chĩnh vàng trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, tha hồ hưởng phúc, may mắn song hành, đếm tiền mỏi tay-2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trong giai đoạn tiền vận, tuổi Dần là người tiên phong cho những điều mà chưa ai làm được. Đó là lý do mà Dần dễ thành công. Khoảng thời gian khó khăn trước đó cũng đã qua, giờ là lúc mà con giáp này đón nhận thành quả cho sự nỗ lực của bản thân.

Người tuổi Dần vượt qua được những khó khăn, chuẩn bị đón những điều tốt đẹp, đặc biệt là ngày 28/2, 29/2, 1/3. Tuổi Dần có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp họ dễ dàng có được thành công hơn. Khoảng thời gian này đối với Dần chắc chắn rất đáng mong chờ.

3 con giáp chuột sa chĩnh vàng trong ngày 28/2, 29/2, 1/3, tha hồ hưởng phúc, may mắn song hành, đếm tiền mỏi tay-3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-con-giap-chuot-sa-chinh-vang-trong-ngay-28-2-29-2-1-3-tha-ho-huong-phuc-may-man-song-hanh-dem-tien-moi-tay-648345.html

tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất