Chọn một con chim để biết khuyết điểm lớn nhất của bản thân

Hãy làm bài trắc nghiệm hình ảnh này để biết điều gì đang khiến bản thân sợ hãi, lo lắng.

Chọn con chim thích nhất trong hình ảnh trắc nghiệm:

Chọn một con chim để biết khuyết điểm lớn nhất của bản thân-1

Kết quả trắc nghiệm:

Con chim số 1

Tự cho mình là "cái rốn của vũ trụ" chính là khuyết điểm của bạn. Bạn nghĩ rằng thế giới xoay quanh bạn và người khác phải làm theo ý bạn.

Không có gì sai khi nghĩ về bản thân trước tiên và đáp ứng nhu cầu của bản thân, nhưng bạn nên hiểu rằng người khác cũng có cuộc sống và mong muốn của họ. Bạn càng khiêm tốn và khôn ngoan khi đối mặt với những biến cố, trái tim và tâm trí của bạn sẽ càng bình tĩnh hơn và hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Con chim số 2

Việc bạn sợ bị người khác làm tổn thương hoặc lừa dối đôi khi không cho phép bạn hoàn toàn cởi mở và rõ ràng trong các mối quan hệ của mình. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nó có ích cho bạn, nhưng trong nhiều trường hợp, nó có thể khiến bạn không thực sự hạnh phúc.

Hãy mở lòng và đón nhận tình cảm xung quanh. Đừng nghĩ mãi về quá khứ, hãy sống cho hiện tại và hướng về tương lai.

Con chim số 3

Bạn khó tin những gì mọi người xung quanh nói và chấp nhận những lời nói tích cực của họ. Bạn nghĩ rằng chúng là sự thương hại và họ không thật lòng với mình.

Một số chuyện không vui trong quá khứ đã khiến bạn trở nên bất an, nhưng phá bỏ những rào cản này là cách duy nhất để xây dựng một cuộc sống mới. Có những người tốt ngoài kia yêu mến và ngưỡng mộ bạn. Bạn là người đặc biệt và đầy tố chất. Hạnh phúc của bạn sẽ bắt đầu khi bạn học cách chấp nhận rằng bạn xứng đáng với tất cả những gì bạn có và mong muốn.

Con chim số 4

Bi quan chính là khuyết điểm lớn nhất của bạn. Việc bạn không thể nhìn thấy hoặc hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ khiến bạn trở nên tiêu cực và không mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới.

Bạn càng phàn nàn thì càng khó có được hạnh phúc. Học cách lạc quan, vui vẻ và biết ơn sẽ khiến bạn trở thành một người hạnh phúc và thành công hơn rất nhiều. 

Con chim số 5

Nỗi sợ hãi của bạn về tương lai là điều ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn nhiều nhất. Đối với bạn, cuộc sống rất bất định và khó khăn ở khắp mọi nơi. Bạn thích ở trong một môi trường mà bạn quen thuộc và không muốn thử thách.

Tương lai luôn không chắc chắn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải ngừng tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn và làm những gì mình muốn. Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn hạnh phúc. Hành động luôn tốt hơn là đứng yên.

Yunho
Theo Vietnamnet


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất