Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bạn

Trắc nghiệm này sẽ giúp chúng ta nhìn thấu thế giới nội tâm của mình, từ đó tìm ra giải pháp để vượt qua nỗi lo lắng, bất an.

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong hình ảnh trắc nghiệm:

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bạn-1

Kết quả trắc nghiệm:

Con dao

Nếu điều đầu tiên bạn nhận thấy là con dao đặt trước quả táo, thì rất có thể nỗi sợ hãi về một căn bệnh chết người đang ẩn náu trong tiềm thức của bạn. Hơn nữa, bạn lo sợ rằng mình sẽ mắc bệnh nan y nhưng lại không nhận thức được.

Sức khỏe giảm sút và tuổi già là những điều khiến bạn khiếp sợ nhất. Việc phải chịu đựng và chịu đựng đau đớn vì căn bệnh hiểm nghèo khiến bạn sợ hãi. Phần lớn những người nhìn thấy con dao đầu tiên lo lắng rằng họ có thể bị đột tử.

Con sâu

Nếu con sâu là thứ đầu tiên bạn nhận thấy, thì nỗi sợ hãi trong tiềm thức của bạn là những hoạt động huyền bí và ma quái. Nỗi sợ hãi này được gọi là phasmophobia. Nỗi ám ảnh ma mãnh liệt của bạn có thể gợi lên nỗi sợ hãi phi lý khi chỉ đề cập đến linh hồn ác quỷ, ma, ma cà rồng, phù thủy và các thực thể siêu nhiên khác.

Bạn sợ hãi khi tưởng tượng ra những tình huống có ma ám ảnh bạn khi bạn yếu hoặc cố gắng chìm vào giấc ngủ. Khi gió hú trong đêm giông bão, hoặc tiếng đập cửa đột ngột, bạn sẽ rùng mình và hoảng sợ.

Con bướm

Những người phát hiện ra con bướm đầu tiên, trong tiềm thức sợ bị phản bội. Những người này, nói chung, có nhiều nỗi sợ hãi bên trong hơn. Nếu bạn nhìn thấy con bướm, rất có thể bạn đã bị từ chối và bị tổn thương nhiều lần trong đời, và nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là bạn phải trải qua những cảm xúc đó một lần nữa.

Con bướm cũng là biểu hiện của chấn thương thời thơ ấu hoặc bị từ chối nghiêm trọng trong thế giới nghề nghiệp. Những điều này từ trước đến nay đều được giấu kín, nhưng khi bạn đối mặt với những tình huống tương tự, tất cả những nỗi sợ hãi đó lại trỗi dậy.

Quả táo

Nếu quả táo là thứ đầu tiên bạn nhận thấy trong bức tranh, thì nỗi sợ hãi lớn nhất trong tiềm thức của bạn là cái chết. Nhưng không giống như nhiều người, bạn không sợ cái chết của chính mình, đúng hơn là bạn sợ mất người mình yêu.

Có khả năng là bạn đã mất một người thân yêu mà bạn rất yêu quý trong quá khứ, đó chắc chắn là một trải nghiệm đau thương và đã để lại một vết sẹo sâu trong tiềm thức của bạn. Bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ mất người thân một lần nữa. Hơn nữa, bạn thường xuyên gặp ác mộng về việc mất đi người bạn chăm sóc. 

Yunho
Theo Vietnamnet

 

 

 

 


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất