Trai đẹp bị bóc mẽ ngoại tình với bạn thân người yêu ngay trong tiệc sinh nhật

Minh sững sờ khi Trang bước đến hất thẳng cốc nước vào mặt anh nói:"Loại đàn ông lăng nhăng như anh, lại còn dám tán cả bạn thân của người yêu, đúng là Sở Khanh".

Nhật Minh là tiếp viên hàng không có ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại menly. Xung quanh anh cũng có không ít cô nàng mê mẩn theo đuổi nhưng Minh lại yêu Trang, nữ trưởng phòng kinh doanh cũng xinh đẹp chẳng hề kém.

Cả hai yêu nhau được bao người khen ngợi là trai tài, gái sắc nên Minh càng được dịp nở mày nở mặt. Nhưng dù vậy, Minh vẫn chưa hài lòng với mối tình hiện tại bởi bản tính anh là con người luôn thích khám phá và thích cái cảm giác “hạ gục” người khác.

Chính vì thế, dù yêu nhau 2 năm nhưng cũng không ít lần Trang phải nổi cơn ghen vì bạn trai nhắn tin “thả thính” người khác. Dù tức giận nhưng chỉ cần Minh ngọt nhạt xin lỗi, thề thốt là Trang lại nguôi lòng. Bản thân Trang cũng đã 27 tuổi rồi nên cô cũng không muốn phải bắt đầu yêu lại một ai đó.

Trai đẹp bị bóc mẽ ngoại tình với bạn thân người yêu ngay trong tiệc sinh nhật-1
Minh dù đã có bạn gái nhưng vẫn hay tán tỉnh người khác. (Ảnh minh họa)

Hôm sinh nhật Trang, Minh tới tham dự, bao ánh mắt đổ dồn vào anh khiến Minh càng thêm thích thú và tự mãn về bản thân. Ngày hôm ấy, Minh đặc biệt bị thu hút bởi Ngọc – cô bạn thân của Trang mới từ Mỹ về. Ngọc ở nước ngoài đã lâu nên cô có một vẻ đẹp rất tây, lại là tiểu thư con nhà giàu trông rất quý phái, sang trọng.

Ngọc cũng nhận ra Minh chú ý đến cô nhưng không dám thể hiện vì hôm nay là sinh nhật Trang. Sau đó, không biết bằng cách nào Minh có số điện thoại của Ngọc. Ngày ngày nhắn tin hỏi thăm cô rồi thỉnh thoảng còn ngỏ ý đưa Ngọc đi chơi nhưng cô đều lấy cớ bận không đi được, dù vậy Ngọc vẫn nhiệt tình đáp lại những lời tán tỉnh của Minh.

Dịp sinh nhật Minh, Trang có rủ cả Ngọc đến, ngày hôm ấy chính Trang là người đứng ra tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai. Dù Minh nói anh có thể tự lo nhưng Trang kiên quyết nói rằng hôm ấy là ngày đặc biệt của anh nên cô sẽ tự đặt nhà hàng, Trang còn nói nhỏ: “Hôm ấy anh sẽ có một bất ngờ lớn lắm đấy,” khiến Minh càng thêm tò mò.

Trai đẹp bị bóc mẽ ngoại tình với bạn thân người yêu ngay trong tiệc sinh nhật-2
Anh không ngờ đến một ngày lại bị bạn gái "bóc mẽ" thói lăng nhăng theo cách cay đắng như vậy. (Ảnh minh họa)

Đúng ngày sinh nhật, Minh bất ngờ khi Trang mời khá đông bạn bè của hai người đến, có cả những người đồng nghiệp của anh. Khi tất cả đến đông đủ, Trang chiếu một đoạn phim nói về quá trình yêu đương của cả hai khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nhưng đến đoạn kết thì bất ngờ một đoạn clip quay cảnh Minh đang gọi điện video với một ai đó, nói những lời ngon ngọt, tán tỉnh rồi còn thẳng thừng nói yêu Trang vì tiền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Còn Minh thì sững sờ không thốt lên lời.

Sau đó Trang bước đến trước mặt Minh, hất cốc nước thẳng vào mặt anh, rồi nói: “Loại đàn ông lăng nhăng như anh, lại còn dám tán cả bạn thân của người yêu, đúng là Sở Khanh. Hai năm qua tôi chịu đựng thói ngoại tình của anh đủ rồi, giờ đến lúc anh phải nhận bài học.”

Trai đẹp bị bóc mẽ ngoại tình với bạn thân người yêu ngay trong tiệc sinh nhật-3
Đây sẽ là bài học nhớ đời cho kẻ Sở Khanh như Minh. (Ảnh minh họa)

Hóa ra Ngọc ngay từ đầu đã nói sự thật với Trang về những chiêu trò tán tỉnh của Minh, chính Trang là người đã nhờ Ngọc tiếp tục nói chuyện để xem Minh giở những trò gì. Minh không ngờ đến một ngày anh lại bị vạch mặt trước bao nhiều người như vậy. Tất cả mọi người đều xì xào, bàn tán, còn Trang và Ngọc thì tức giận bỏ đi.

Có lẽ đây sẽ là bài học nhớ đời cho những kẻ Sở Khanh như Minh. Tình yêu muốn hạnh phúc thì cần phải chung thủy nếu không sẽ nhận trái đắng.

 


Theo Khám phá


Ngoại tình

Tin tức mới nhất