Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới 'thớ lợ giả dối', Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình

Bình luận4

Không hài lòng với cách Trần Lực cư xử với đồng nghiệp, nhiều tài khoản mạng "tấn công" Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ.

Tối 24/4, NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới lần 3 với vợ 9x tại Hà Nội. Có mặt chung vui với đôi vợ chồng là rất nhiều nghệ sĩ miền Bắc. Trong số đó, Thảo Vân và Thành Trung đóng vai trò MC.

Là một trong những khách mời, nghệ sĩ Trần Lực có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân sau khi dự tiệc cưới. Trong những dòng chia sẻ, Trần Lực có nhắc tới hai MC với những câu từ khá nhạy cảm: “Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình”.

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới thớ lợ giả dối, Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình-1
Thảo Vân - Thành Trung bị nghệ sĩ Trần Lực chê dẫn "giả dối, thớ lợ".

Nhận định của Trần Lực ngay sau đó gây tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng cách mà nam nghệ sĩ nhận xét về hai MC sẽ khiến chính người trong cuộc cảm thấy tổn thương. 

Sau khi bị đàn anh phán xét công khai trên mạng xã hội, Thành Trung cảm thấy không vui: “Sáng nay, mình với chị Thảo Vân biết chuyện một một anh trong nghề không hài lòng khi hai chị em làm MC. Làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, khó hài lòng tất cả. Anh ấy chắc phải biết điều đó.

Nếu thật sự hai chị em có vấn đề gì thì anh nên gọi riêng hoặc nhắn tin trực tiếp với các em trong nghề của mình. Ai lại lên Facebook nhận xét theo ý kiến của riêng mình với những từ ngữ nặng nề như thế nơi công cộng".

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới thớ lợ giả dối, Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình-2

"Mình thì không sao cả vì mình quen với việc yêu ghét của khán giả cũng như không quá thân thiết với 'anh ấy'. Nhưng bà chị Thảo Vân thì có lẽ chưa quen với việc ấy nên hơi buồn vì tình cảm, sự nhiệt tình với người thân không được đánh giá đúng mực và nhất là đánh giá đó của một người anh cũng được coi là quen biết. 

Ma chê cưới trách, mỗi người thể hiện cách yêu thương và trách nhiệm khác nhau. Có người thì tướt mồ hôi vì đón khách, tiếp khách, người thì lo trang trí, người thì đến rất sớm để chung vui, có người mong bước lên sân khấu để nói những lời chúc. Và cũng có người đến để nghe, xem, dự tiệc và nhận xét", Thành Trung nói thêm.

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới thớ lợ giả dối, Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình-3
Thảo Vân cho rằng "giả dối" và "thớ lợ" là hai từ rất kinh khủng đối với cô. 

Về phía Thảo Vân, cô ngỡ ngàng và tổn thương khi nghe được những từ ngữ nặng nề như vậy. MC Táo Quân trải lòng dưới bài viết của Thành Trung: "Có thể dẫn không hay, không bài bản, nhạt nhẽo, nhưng tuyệt đối không giả dối và thớ lợ được. Anh ấy nhận xét thế nặng nề quá nên thật sự rất buồn".

"Chị vẫn cứ đang tự xem lại thế nào mà mình đã dẫn rất chân thành, tình cảm, đúng như tình bạn lâu năm với chú rể mà lại bị hiểu thành 'thớ lợ, giả dối' thôi. Thực ra, đúng là chị rất rất ít dẫn đám cưới, chính vì thế càng phải cẩn thận, nhất là chú rể kỹ tính như Trung Hiếu lại càng phải để ý. Giá như anh ấy có thể chê kiểu khác sẽ thấy đỡ đau lòng hơn là mấy từ kinh khủng này", Thảo Vân bày tỏ thêm với đàn em.

NSƯT Công Lý - một trong các khách mời và cũng là chồng cũ của MC Thảo Vân phản hồi Trần Lực: "Đừng chê MC. Của nhà trồng được không mất tiền chỉ thế thôi. Hơn nữa, chú rể bắt dẫn theo phong cách đó. Và đúng là MC truyền hình không phải để dẫn đám cưới thật".

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới thớ lợ giả dối, Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình-4

Lùm xùm nổ ra, Trần Lực đã xóa bài đăng gây tranh cãi, đồng thời khẳng định rất mến mộ Thảo Vân và Thành Trung. Nam nghệ sĩ cho biết nhận xét của mình chỉ mang tính trêu đùa, hài hước. 

"Xin thưa, đám cưới của Trung Hiếu rất vui, tôi ngưỡng mộ Thảo Vân và Thành Trung trên TV, đặc biệt là bạn Trung ở ngoài đời. Sau đám cưới Trung Hiếu tôi có biên status chúc mừng 2 vợ chồng và có mấy lời về MC của đám cưới, đại loại các bạn ấy dẫn chương trình như trên VTV, chả giống MC đám cưới nên cứ thấy nó thế nào ấy. Vậy thôi", Trần Lực cho hay. 

Nam diễn viên cũng không hiểu sao câu chuyện chỉ "bé bằng muỗi mắt" lại được nhiều người quan tâm đến thế. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những câu từ ban đầu mà Trần Lực viết ra không đơn thuần chỉ mang tính trêu đùa, thậm chí còn có thái độ chê bai công khai rất rõ ràng. Không hài lòng với cách cư xử với đồng nghiệp như vậy, nhiều tài khoản mạng "tấn công" Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ. 

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới thớ lợ giả dối, Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình-5
Nhiều tài khoản mạng "tấn công" Facebook của nghệ sĩ Trần Lực.

Bên cạnh những đóng góp mang tính xây dựng, có người còn thẳng thừng nhắn nhủ nam đạo diễn: "Từ lúc nghe bác Lực chê đồng nghiệp thớ lợ, giả dối, cháu thấy ghét bác kinh khủng bác ơi". 

Nghệ sĩ Trần Lực cũng phản hồi lại bình luận này với thái độ khá dửng dưng: "Bạn block tôi đi cho nó nhẹ nợ". 

Với bình luận mang tính nhắc nhở, nam nghệ sĩ gạo cội gửi lời cảm ơn.

Lee
Theo Vietnamnet


Trần Lực Thành Trung Thảo Vân
Nhận xét kiểu có cũng như không, nhạt như nước ốc thì ai cũng vui. Nhưng khi gọi đúng tên thì thôi rồi anh Trần Lực ơi.
Nếu chê mang tính xây dựng và chân thành thì ai cũng quý nhưng kiểu chê mang tính chất mạt sát, thiếu tế nhị, xúc phạm người khác bị nói thiếu văn minh là đúng rồi
Không biết bao nhiêu vụ cái mồm hại cái thân vì 1 giây nghĩ ngắn, vậy mà giờ anh này vẫn dính. Bây giờ có thanh minh cũng chẳng còn ích lợi gì: tình cảm đồng nghiệp sứt mẻ, dư luận chán ngán, chưa kể gặp nhau rồi sẽ khó xử,... MXH lợi ít hại nhiều, đua nhau gõ xoành xoạch rồi lại xoành xoạch gõ để... phân bua.
Khen chê là quyền của mỗi người, người bị chê cũng qua đó nhìn lại mình. Sao lại ném đá người ta?

Tin tức mới nhất