Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn

Trần Quang, một tên tuổi lớn của làng phim Việt từ trước năm 1975, vẫn còn nhớ như in về trùm giang hồ Đại Cathay mà ông có dịp tiếp xúc lẫn thủ vai trên màn ảnh.

Vốn là diễn viên kịch nói, từng đỗ thủ khoa trường quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn khóa 1 năm 1963 nhưng khi chuyển sang đóng phim Trần Quang trở thành một tên tuổi lớn của làng phim Việt từ trước năm 1975.

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-1
Tài tử Trần Quang cùng Thẩm Thúy Hằng thời trẻ.

Thập niên 1960 - 1970, Trần Quang nổi tiếng với các vai diễn giang hồ, một tài tử có hình thức và nghệ thuật diễn xuất đẳng cấp trong những bộ phim nổi tiếng như: Vết thù trên lưng ngựa hoang, Long hổ sát đấu, Điệu ru nước mắt, Như hạt mưa sa... Đó là những bộ phim làm làm mưa làm gió trên các rạp chiếu bóng với những nhân vật có thật như Đại Ca Thay, James Dean Hùng, Hoàng ghita, Tín Mã Nàm... Cũng bởi là những nhân vật có thật nên Trần Quang có không ít dịp tiếp xúc ngoài đời.

Sau năm 1975, khán giả cả hai miền Nam - Bắc lại thấy Trần Quang tiếp tục tỏa sáng qua các bộ phim như: Cô Nhíp, Cầu Rạch Chiếc, Tội lỗi cuối cùng, Con thú tật nguyền… Tên tuổi Trần Quang gắn liền với các mỹ nhân màn ảnh thời đó như: Thẩm Thúy Hằng, Phương Thanh, Kiều Chinh, Thanh Lan, Bạch Tuyết…

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-2
Diễn viên Trần Quang từng tham gia khoảng 40 phim với gần 20 vai chính của các đạo diễn hàng đầu.

Không có Đại Cathay, chắc tôi mềm người

Nhắc đến ông là người ta nhắc đến vai diễn Hoàng guitar trong Vết thù trên lưng ngựa hoang, vai diễn đã giúp ông nhận giải Diễn viên xuất sắc và được ái mộ nhất lần thứ hai năm 1973 do nhật báo Trắng Đen tổ chức.

Phim xoay quanh về cuộc đời của Hoàng guitar, một tay giang hồ lãng tử, nổi tiếng với tài chơi đàn. ''Tôi là người được chọn đóng vai nhân vật này. Tôi nhớ nhất cảnh quay, Hoàng dù đã quy ẩn giang hồ nhưng vì lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, vợ lại sắp sinh nên quyết định tham gia phi vụ cuối cùng: cướp hàng ở quân đội Mỹ. Cảnh đó theo quy định tôi sẽ bị bắn nguyên băng đạn M16 trên lưng và gục ngã với cái chết đau thương.

Thời đó, tổ khói lửa thô sơ, khi chuyên gia gài kíp nổ lên người là tôi run xanh mặt. Nhưng với cảnh quay này, chính tôi là người được phiêu linh với từng cảm xúc, tiếng súng nổ, ánh mắt mịt mờ, lết từng bước dưới mặt đất, nhớ về vợ con trong từng cơn đau uất nghẹn rồi gục chết… Phải nói cảnh này tôi đã làm rơi lệ rất nhiều người xem, nó ấn tượng đến nỗi một ca khúc lừng lẫy như Vết thù trên lưng ngựa hoang đã ra đời ngay sau khi phim chiếu" - Trần Quang hồi tưởng.

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-3
Trần Quang nhận giải "Diễn viên xuất sắc và được ái mộ nhất" lần thứ hai năm 1973.

Trên phim vào vai khách giang hồ, ngoài đời Trần Quang cũng có mối nhân duyên với một trùm giang hồ nổi tiếng thập niên 1960: Đại Cathay.

Trần Quang kể: “Tôi vốn thích đi nhảy đầm nên trong một lần tôi đi vũ trường Maxxim, thấy cô vũ nữ đẹp, tôi bước lên mời ra sàn để nhảy. Bất thình lình một tay rất to con đến kiếm chuyện tự xưng là Hiếu 'Mặt Mâm'. Thấy tình thế có vẻ căng thẳng, tôi kêu tính tiền nhưng hắn nhất định không cho. Thế là tôi đánh liều mời hắn ra đường đánh tay đôi để rõ mặt anh hùng, chứ ở đây người ta còn làm ăn nữa.

Trận đấu đó, tôi và Hiếu mặt mâm người đầy thương tích. Đang hồi gay cấn có một nhóm 7 – 8 người của băng Hiếu mặt mâm tính nhào vô đánh tôi. Bỗng có một người trẻ tuổi, tóc quăn rất bảnh trai hét lên và ra lệnh tất cả phải dừng lại. Lúc này tôi mới biết anh ấy là Đại Cathay. Anh ta hẹn tôi tối mai gặp lại. Tôi nghĩ, nếu hôm đó không có Đại Cathay chắc là tôi mềm người.

Qua đêm sau ngồi uống rượu với Đại Cathay để tường thuật rõ đuôi đầu, anh ta bắt Hiếu 'Mặt Mâm' phải xin lỗi tôi vì khách đến vũ trường là có quyền mời vũ nữ, không được hống hách với khách như vậy. Từ đó, tôi rất nể Đại Cathay vì cách ứng xử trọng nghĩa khinh tài".

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-4
Trần Quang trong phim "Vết thù trên lưng ngựa hoang".

Đoàn phim được đàn em Đại Cathay bảo kê

Khi quay Điệu ru nước mắt của đạo diễn Lê Hoàng Hoa (năm 1970), nhóm đàn em của Đại Cathay biết tin đã đi theo đoàn phim và kể rất nhiều về những chuyện của Đại Cathay mà nhà văn Duyên Anh chưa từng đề cập. Ngày đó, cả nhóm giang hồ cứ ngầm theo đoàn phim suốt ngày như ngầm bảo kê riêng cho đoàn phim.

Trong Điệu ru nước mắt, Trần Quang vào vai Jame Dean Hùng hay còn gọi là Hùng “Đầu Bò”, vốn là một tri thức cũ, lãng tử, thích ngao du theo Đại Cathay bởi trọng cái dũng khí, khí khái của con người này. Hòa bình lập lại, ông “rửa tay gác kiếm”, trở thành một ký giả nổi tiếng.

Trần Quang kể tiếp: “Sau bộ phim này tôi mới được định hình là một tài tử điện ảnh. Thời đó báo chí đã giật tít về tôi như vậy: Một nhân dáng điện ảnh vừa xuất hiện, đó là vai Hùng Đầu Bò, một trong sáu chiến hữu thân cận nhất của Đại Cathay trong bộ phim này… Nói thật ngày đó đọc xong thấy mình oai lắm'.

Tuy nhiên trong quá trình quay, tôi đã gặp một sự cố ngoài ý muốn. Số là khi phim sắp hoàn thành, tôi có đến vũ trường Maxxim chơi, đang ngồi vi vu theo tiếng nhạc thì có một anh bồi xách chay rượu đến nói với tôi: Dạ thưa, bàn bên kia có người muốn mời ông chay rượu này. Tôi cũng vui cười tiếp nhận.

Lát sau một anh chàng mặc complete trắng trẻo, đẹp trai bước tới nhìn thẳng vào mắt tôi rồi nói: Anh không biết tôi nhưng tôi biết anh, tôi là Hùng Đầu Bò đây. Anh ta gằn giọng: Tôi nghe nói anh đóng phim về tôi, nên tôi nói trước. Nếu anh đóng vai mà không hay tôi sẽ xin anh… tí huyết. Còn nếu anh đóng hay, anh muốn gì ở trong cái vũ trường này tôi chịu hết…. Đêm đó tôi chỉ biết cười". 

Ngày phim ra mắt, Hùng Đầu Bò trong phong thái lịch lãm bước đến bắt tay Trần Quang nói nhỏ: "Anh Quang, tối mai tôi mời anh lên Maxxim chơi với tụi tôi". Đêm đó cả vũ trường náo nhiệt với cả rừng người. Hùng Đầu Bò tới ôm Trần Quang thắm thiết và nói: "Em cám ơn anh, anh đóng quá hay và quá đẹp trai, tụi em đâu có thể nào đẹp bằng anh được. Đó là câu nói thật lòng của một tên trùm giang hồ thứ thiệt"

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-5
Hình phác hoạ chân dung Đại Cathay.

Chuyện chưa kể về trùm giang hồ khét tiếng Đại Cathay

Hòa trong phong trào những anh hùng giang hồ thời bấy giờ, cố đạo diễn Lê Dân cũng thực hiện bộ phim Loan Mắt Nhung, dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Thụy Long. Phim nói về một thanh niên bình thường bị hoàn cảnh xã hội đưa đẩy trở thành tay du đãng nổi tiếng. Đó là hình tượng giống như thật với cuộc đời của Đại Cathay.

Phim này cũng đi kèm với một ca khúc rất nổi tiếng - Loan Mắt Nhung của nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn. Ông năm nay 84 tuổi và được xem là người cùng thời với Đại Cathay: “Thời đó, những ca khúc như 'Loan Mắt Nhung' hay 'Vết thù trên lưng ngựa hoang'… được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Đó là thời điểm giang hồ làm mưa làm gió, tự tranh hùm xưng bá. Kẻ mạnh làm vua và thua thuần phục hoặc tự giải tán". 

Chân dung thủ lĩnh ở rạp chiếu bóng truyện, phim, nhạc… đều để lại quá nhiều ấn tượng về trùm giang hồ Đại Cathay, vậy ngoài đời ông ấy là người như thế nào? Trả lời thắc mắc này, diễn viên Trần Quang nói: "14 tuổi Đại Cathay chỉ là đứa trẻ đánh giày, bán báo nhưng trong các trận ẩu đả để tranh giành khách luôn giành chiến thắng bởi sự lỳ đòn, lại biết phân chia công bằng cho đám bạn nên sớm được tôn làm đại ca. Biệt danh Đại Cathay (đặt theo tên rạp chiếu bóng) ra đời từ đây". 

Khi làm đại ca, công việc của Đại Cathay là tập hợp đàn em cắt cử công việc, bàn giao địa bàn và phân chia tiền bạc. Với bản tính khí khái, hào phóng, Đại Cathay luôn sòng phẳng, tương trợ những người yếu đuối nên đàn em rất phục. Quân số của Đại Cathay nhanh chóng gia tăng.

Sau những trận tranh giành địa bàn, Đại Cathay nhiều lần bị bắt. Bảo vệ đàn em, Đại Cathay luôn nhận trách nhiệm về phần mình. Đại Cathay quỳ trên sàn nhà, 2 người 2 bên xốc ngược tay, cạy mồm và bị thả vào đó 1 con gián sống chạy tuột vào dạ dày. Ngứa ngáy, kinh tởm, ói ra mật xanh nhưng Đại Cathay vẫn câm như hến. 

Trong cuộc đời mình, Đại Cathay bị bắt tổng cộng 10 lần. Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan, Giám đốc Nha cảnh sát ra lệnh cho Đại Cathay giải tán băng đảng, Đại Cathay khôn khéo từ chối: “Giang hồ không có vua. Tôi đâu có ra lệnh cho các băng khác được”. Sau những câu chuyện đó, Đại Cathay càng được giới giang hồ nể.

Nhận thấy Đại Cathay là mối nguy hiểm tiềm ẩn, Tổng nha Cảnh sát đã họp bàn quyết định đưa anh ra “an trí” tại đảo Phú Quốc vào ngày 28/11/1966. Đại Cathay lúc đó mới chỉ 26 tuổi.

Nếu đúng theo lời đồn đại, Đại Cathay đã chết cách đây hơn 50 năm. Cái chết bí ẩn này được xem là dấu chấm hết cho phong cách “du đãng” hồi thập niên 1960, với đặc tính: chơi trội và chơi “có hậu” theo luật giang hồ.

Theo Vietnamnet

Ơn giời, fancam quay trọn vẹn màn tung váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 đây rồi

Theo dõi trọn vẹn pha tung váy qua fancam, người hâm mộ lại phải tiếp tục trầm trồ trước kỹ năng catwalk "không phải dạng vừa" của H'Hen Niê.

Người bị nghi hãm hại Minh Tú dạy đời cách 'bốc phốt': 'Phải làm cho nó rớt luôn hoa hậu, á hậu'

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều fan sắc đẹp thất vọng vì những cá nhân tìm cách hủy hoại thành tích Việt Nam trong các cuộc thi hoa hậu.

H'Hen Niê trình diễn bikini gợi cảm, tung váy dạ hội 'xuất quỷ nhập thần' đêm bán kết Miss Universe 2018

Không chỉ trình diễn bikini gợi cảm, màn tung váy dạ hội "xuất quỷ nhập thần" của H'Hen Niê còn khiến khán đài bùng nổ những tiếng la hò dữ dội.

Đang lo lắng sút 2,5 kg chỉ sau 2 ngày bệnh, Hari Won lại bức xúc vì gặp chuyện tào lao

Tin sao Việt ngày 13/12: "2 ngày bị bệnh sao mà tụt 2,5kg? Chóng mặt! Vậy mà gặp chuyện quá tào lao. Làm ơn biết điều với", Hari Won than vãn.

Dù là ảnh hậu trường, Kim Hee Sun vẫn khiến cư dân mạng choáng ngợp vì quá đẹp

Sao Hàn 13/12: Nữ diễn viên 41 tuổi Kim Hee Sun ngày càng đẹp quyến rũ và mặn mà hơn.

AI CŨNG TÒ MÒ: Trong phòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2018, giám khảo hỏi H'Hen Niê điều gì?

Phỏng vấn kín là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe 2018 nên khán giả nào cũng tò mò: "Giám khảo hỏi H'Hen Niê những câu gì?".

Trấn Thành buột miệng nhắc tới Huỳnh Anh khiến Hoàng Oanh giật mình thon thót

Khi được đàn anh hỏi về tình cũ Huỳnh Anh, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: "Em biết được. Anh chọc em hoài".

Đăng ảnh cắm kim truyền, trưởng nhóm 'The Men' Lê Hoàng tuyên bố từ nay uống trà thay rượu

"Có thể mọi người có thể giúp bạn tất cả, nhưng sức khỏe thì chỉ một mình mình phải gánh thôi. Tạm biệt các chiến hữu bia rượu một thời gian dài, lập hội uống trà bắt đầu từ hôm nay", Lê Hoàng chia sẻ.

Tan chảy trước tâm thư gửi con gái vừa chào đời của của 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

"Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má. Thương Mà Má con vô cùng!", NSƯT Quốc Nghiệp viết cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Đột nhập sân khấu 'độc dị' đang chờ đợi H'Hen Niê trình diễn bán kết Miss Universe 2018 tối nay

Sân khấu chữ "X" đã sẵn lên đèn chào đón H'Hen Niê cùng dàn mỹ nhân thể hiện bản thân tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Sinh con đã hơn 2 năm, Phương Vy dù rất nỗ lực vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như mong đợi

Xuất hiện tại một sự kiện, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên lộ thân hình mũm mĩm. Cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng dù đã sinh con được hơn 2 năm.

Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung 'chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất'

Vượt qua nỗi buồn hôn nhân cùng những ồn ào đáng tiếc, Hồng Nhung tìm đến bận rộn để quên đi chuyện không vui.

Khoe ảnh sexy bụng bầu vượt mặt, Trà Ngọc Hằng ngậm ngùi: 'Làm mẹ đơn thân khó lắm'

"Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

10 cái nhất của làng giải trí thế giới năm 2018

2018 là một năm khá thành công của làng giải trí thế giới.

Dù không còn yêu nhưng vì hạnh phúc của con, những cặp sao Việt này vẫn gặp gỡ vui vẻ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Dù đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt của con cái, Phạm Quỳnh anh - Quang Huy hay Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại tái hợp.

Chồng sao nữ 'Gia đình là số một' lĩnh án tù vì gây tai nạn chết người

Hwang Min, chồng Park Hae Mi, nhận án 4 năm 6 tháng tù giam vì tông vào xe tải khiến hai người thiệt mạng.

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển: Dàn sao 'Diên Hi Công Lược' hội ngộ, không ngại hở giữa thời tiết lạnh giá

Loạt ngôi sao của bộ phim đình đám "Diên Hi Công Lược" như Tần Lam, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn,...cùng góp mặt tại sự kiện Quốc Kịch Thịnh Điển.

Nghệ sĩ Việt: 'Xin đừng trách, phỉ báng và vùi dập Hà Đức Chinh'

Hà Đức Chinh phung phí nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 1 trận chung kết lượt đi tại AFF Cup 2018. Sau trận đấu, anh trở thành cầu thủ bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất.

'Nụ cười đẹp nhất xứ Hàn' Han Hyo Joo gây sốt với hình ảnh khi xưa ta bé

Sao Hàn 12/12: Mỹ nhân Han Hyo Joo khoe loạt ảnh hồi nhỏ đáng yêu không kém so với hiện tại.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes dự đoán H'Hen Niê lọt top 20 người đẹp nhất Miss Universe 2018

Lại là một tin vui cho người hâm mộ nhan sắc Việt khi H'Hen Niê được Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đánh giá cao.

Phạm Hương khoe đón Noel sớm, fan thắc mắc: 'Chị Tổng ở Việt Nam hay Mỹ?'

Tin sao Việt ngày 12/12: Phạm Hương hào hứng thông báo đón Giáng sinh tại nhà khiến fan thắc mắc thần tượng đang ở Mỹ hay đã về Việt Nam.

Được Kim Lý chăm sóc 'tận chân răng', Hồ Ngọc Hà hào phóng khen: 'Bạn nam của mình thật ngọt ngào'

"Thật sự, bạn nam của mình thật ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da thêm phần nước 5 loại củ quả nữa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ông bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận 'Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp'

Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý định bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ...

Hà Đức Chinh bị chỉ trích 'quả tạ, chân gỗ', Trang Trần yêu cầu 'Hãy là fans bóng đá có não'

Trước việc Hà Đức Chinh bị chỉ trích vì để lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới đội bạn, Trang Trần bức xúc lên tiếng.

Chỉ mỗi việc ăn uống, vợ chồng Lan Khuê cũng làm 'rùm beng' mạng xã hội

Khi ông xã đòi công, Lan Khuê hiểu ý: "Cá viên là chồng tay xách nách mang, chạy bộ mấy cây số đội mưa mang về Sài Gòn cho vợ".

Bị Chí Nhân 'lật kèo', Thu Quỳnh ẩn ý: 'Sao phải bận tâm vệt bùn bám trên gấu váy'

"Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...", Thu Quỳnh ẩn ý giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân tố sống không trung thực.

Lâm Tâm Như để tóc xù mì, bị chê 'già chát' trong sự kiện mới

Dù luôn được khen trẻ đẹp, thế nhưng hình ảnh Lâm Tâm Như trong sự kiện mới lại khiến nhiều cư dân mạng thất vọng.

Đúng kiểu trai nhà giàu: Brooklyn lại thay bạn gái mới, công khai nắm tay không chút ngại ngùng

Mặc dù mới 19 tuổi nhưng về khoản tình trường Brooklyn tỏ ra là anh chàng đào hoa khi thay người yêu như thay áo.

Những sao nhí Hàn 'lột xác' thành thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ

Kim So Hyun, Lee Se Young, Nam Ji Hyun... là những mỹ nhân được dự đoán sẽ trở thành nữ thần thế hệ mới của xứ Hàn.

Khóc nghẹn giữa thị phi, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh khẳng định: 'Tôi không mua giải'

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Khánh trực tiếp lên tiếng trước ồn ào vô ơn và bỏ "núi tiền" ra mua vương miện hoa hậu...

Trần Tiểu Vy: 'Tôi không quan tâm lùm xùm mua giải của các hoa hậu khác'

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kéo dài đến tận bây giờ đã chứng tỏ sự uy tín nên tôi mới đăng ký dự thi. Tôi tin tưởng cuộc thi này rất nhiều! Còn về việc hoa hậu mua giải, tôi không quan tâm", Tiểu Vy chia sẻ.

Diễn viên bom tấn 'Aquaman' cổ vũ tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Trong buổi ra mắt bộ phim "Aquaman" tại Manila, Philippines, khi biết Việt Nam có trận đấu quan trọng tối 11/12, Jason Momoa và Amber Heard đã gửi lời chúc chiến thắng.

Minh Tú khiến sân bay Tân Sơn Nhất đông vui như trẩy hội khi trở về từ Miss Supranational 2018

Rất đông người hâm mộ có mặt tại sân bay để chào đón và chúc mừng cho vinh quang mà Minh Tú có được tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

H’Hen Niê đích thị là cổ động viên cuồng nhiệt của Đội tuyển Việt Nam

H’Hen Niê đã gửi lời chúc tới các chàng trai của đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt đi.

Phương Trinh Jolie hô hào mọi người xuống đường 'đi bão' vì đội tuyển bóng đá Việt Nam

Tin sao Việt ngày 11/10: "Hôm nay đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018, chuẩn bị xuống đường đi bão thôi", Phương Trinh Jolie hô hào.

Diệp Lâm Anh khoe clip trong phòng tập gym, dân mạng lo lắng 'vẫn đang ở cữ cơ mà'

Khi Diệp Lâm Anh khoe clip quyết tâm chục ngày nữa mặc đầm hở eo, cư dân mạng hết lời khen ngợi sắc vóc sau sinh nhưng cũng cảnh báo cô "vẫn trong tháng ở cữ, đừng quá sức".

Diện quốc phục hoa hồng, 'Sarah Hồng Hạ' giới thiệu tên mình quá đặc sắc tại Miss Universe 2018

Diện quốc phục lấy cảm hứng từ hoa hồng đỏ, người đẹp xứ cờ hoa "Sarah Hồng Hạ" tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu Miss Universe 2018.

Trước Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, loạt bông hậu đẹp tuyệt trần cũng bị tố vô ơn, lừa thầy phản bạn

Trước khi Phương Khánh bị tố vô ơn, nhiều mỹ nhân như Phạm Hương hay Hương Giang Idol cũng vướng phải tình huống tương tự.

Park Shin Hye và Lee Sung Kyung đọ sắc tại sân bay

Sao Hàn 11/12: Hai nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye và Lee Sung Kyung thu hút sự chú ý khi cùng có mặt tại sân bay Incheon.

Bị chụp trộm khi đi ăn cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu công khai trách thợ ảnh chụp quá xấu

Ngoài việc thừa nhận là nam chính trong bức ảnh đi ăn cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu còn lên tiếng chê trách fans vì tấm hình quá xấu.

NTK Linh San nói gì trước nghi án bỏ 'núi tiền' để ngồi ghế nóng Miss Earth 2018 chấm thi cho Phương Khánh?

Trước nghi án "dùng nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền" để ngồi ghế nóng Miss Earth 2018, NTK Linh San từ chối đưa ra bình luận.

Được Thủy Tiên yêu thương và hướng Phật, Công Vinh 'một lòng một dạ' vun đắp hạnh phúc an yên

Thay vì lựa chọn nhà hàng sang chảnh với sơn hào hải vị, Thủy Tiên lại dành cho ông xã Công Vinh một bữa tiệc mừng sinh nhật giản dị nhưng đong đầy tình yêu thương tại nhà hàng chay.

Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái không đơn giản chỉ là bạn bè

Những đoạn tin nhắn lộ trên mạng xã hội khiến dư luận tin mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái không chỉ là bạn bè thân thiết đơn thuần.

Không phải Jennie, chính Jisoo Black Pink mới là người sở hữu những khoảnh khắc đẹp đến 'gây bão'

Không phải Jennie, Jisoo mới là mỹ nhân được đánh giá có đường nét hoàn hảo, đồng thời là gương mặt đại diện của Black Pink.

Đã là mẹ bỉm sữa, Trà Ngọc Hằng vẫn thích gây sốc với khoảnh khắc khoe nội y 'xốn con mắt'

Đăng tải hình ảnh hờ hững để lộ vùng tam giác cùng dòng chia se lấp lửng: "Giá như", Trà Ngọc Hằng đang nhận được ý kiến đa chiều.

SHOCK: Lộ tin nhắn Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chưa thi đã nắm chắc vương miện nhờ 'núi tiền đi trước'

Những tin nhắn lộ trên mạng xã hội tiếp tục tố Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn đoạt giải nhờ "đồng tiền đi trước"...

4 điều đặc biệt trong chiến thắng của tân Miss World 2018

Vanessa Ponce trở thành đại diện đầu tiên của Mexcio giành vương miện và là người lớn tuổi nhất đăng quang đấu trường này.