Trấn Thành sầu não khi bị 'boss' chiếm mất vợ

Bình luận0

Nam danh hài đăng tải hình ảnh bà xã Hari Won nằm ôm chú mèo A Xì kèm lời thông báo hài hước "chính thức mất vợ".

Những ngày này, Trấn Thành và Hari Won dừng mọi công việc, thực hiện cách ly xã hội để phòng tránh dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng ngôi sao thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường với mọi người.

Mới đây, nam danh hài chia sẻ khoảnh khắc bà xã Hari Won ôm mèo cưng A Xì ngủ. Theo tiết lộ, A Xì đã lên giường nằm thế chỗ của A Xìn (biệt danh của Trấn Thành).

Nhìn hình ảnh thân thiết của bà xã và mèo cưng, Trấn Thành hài hước thông báo "chính thức mất vợ".

Trấn Thành sầu não khi bị boss chiếm mất vợ-1

Lời than vãn hài hước khi bị "boss chiếm vợ" của Trấn Thành đạt hơn 100.000 lượt likes cùng hàng trăm bình luận sau ít giờ đăng tải. Số đông hùa theo: "Lấy vợ mê mèo hơn chồng, lại còn tay trong tay, kiểu này anh Thành mất vợ thật chứ đùa".

Bên cạnh đó, một số lại khuyên vợ chồng Xìn - Ri có yêu đến đâu cũng không nên cho mèo ngủ cùng.

Trước đó, Hari Won cũng từng rơi vào tình huống bị chiếm chỗ như Trấn Thành. Đăng ảnh mèo Ya-ua nằm ngủ cạnh ông xã, nữ ca sĩ gốc Hàn cảnh cáo: "Ê... chỗ đó là chỗ của mẹ ngủ nha con". Fan hài hước: "Một em tiểu tam vô sỉ hiên ngang giật chồng người khác mà không lo bị đánh ghen".

Trấn Thành sầu não khi bị boss chiếm mất vợ-2Trấn Thành sầu não khi bị boss chiếm mất vợ-3
Hari Won cũng từng "ghen" khi mèo gần Trấn Thành.

Ngoài hoạt động giải trí, Trấn Thành và Hari Won có cùng niềm đam mê nuôi thú cưng. Cặp vợ chồng đặt tên cho hai thú cưng của mình là Trấn Xì và Ya-ua.

Không ít lần vợ chồng Xìn - Ri khiến fans bật cười khi cập nhật khoảnh khắc ngộ nghĩnh đời thường cùng đôi mèo trên trang cá nhân. Hình ảnh cho thấy Trấn Thành và Hari Won yêu mèo như con, chăm sóc từ miếng ăn đến giấc ngủ.

Trấn Thành sầu não khi bị boss chiếm mất vợ-4
Trấn Thành - Hari Won bên đàn thú cưng.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất