Danh hài bị nghi dùng ma túy

Trấn Thành trực tiếp xử lý những tài khoản loan tin anh chơi ma túy

Chiều 1/6, Trấn Thành đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với 2 cô gái loan tin đồn thất thiệt, bôi nhọ nhân phẩm của anh.

Cách đây ít phút, một người bạn của Trấn Thành đăng tải hình ảnh nam danh hài trong buổi làm việc với 2 Facebooker loan tin đồn anh sử dụng ma túy vào tối 29/5 vừa qua.

Trấn Thành trực tiếp xử lý những tài khoản loan tin anh chơi ma túy-1
Trấn Thành trực tiếp xử lý những tài khoản loan tin anh chơi ma túy-2
Bạn bè Trấn Thành cho biết, chiều nay (1/6), nam MC trực tiếp gặp mặt 2 người phụ nữ tung tin đồn thất thiệt về mình.

Theo ghi nhận, hai người phụ nữ này thật sự thành tâm và biết hối lỗi khi làm ảnh hưởng đến nhân phẩm Trấn Thành. Tuy nhiên, người bạn của nam MC chỉ nói chung chung về việc phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật, chứ chưa đưa ra một sự trừng phạt thích đáng rõ ràng nào mà các Facebooker phải đối mặt.

Hiện tại công chúng đang chờ đợi tin tức chính thức từ MC Trấn Thành.

Trấn Thành trực tiếp xử lý những tài khoản loan tin anh chơi ma túy-3

Trước đó, vào khuya 29/5, mạng xã hội dậy sóng với hình ảnh một nam nghệ sĩ sử dụng chất cấm, được cho là diễn viên hài tên Đ. Đáng chú ý, trên mạng còn xuất hiện những tin nhắn tiết lộ Đ không phải nghệ sĩ duy nhất trong cuộc bay lắc này, còn có ca sĩ H và MC Trấn Thành. 

Ngay sau đó, Trấn Thành bày tỏ sự phẫn nộ và cho biết sẽ báo công an và mời luật sư làm việc. Đến chiều 30/5, nam MC thông báo đã tìm được 2 tài khoản tung tin. 2 tài khoản này đã gỡ bài viết liên quan và cho rằng đây chỉ là trò đùa, hoàn toàn không có chuyện nam nghệ sĩ bay lắc. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn quyết truy đến cùng.

"Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức", Trấn Thành nhấn mạnh.

Sau nhiều lần thể hiện thái độ cương quyết trên mạng xã hội, đến sáng nay (31/5), Trấn Thành cho biết đã tìm đích danh 3 Facebooker loan tin anh sử dụng ma túy. Danh hài khẳng định sẽ làm "ra ngô ra khoai" khi sự việc ảnh hưởng đến danh dự của mình.

"Em tìm ra rồi nhé! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tôi hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành từng quả quyết.

N.Linh
Theo Vietnamnet


ma túy Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Danh hài bị nghi dùng ma túy